V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu cầu thủ M.U đề xuất ý tưởng táo bạo chưa từng thấy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Danny Higginbotham, cựu cầu thủ Man United cho rằng BTC Premier League nên cho phép mỗi đội thay 11 cầu thủ mỗi trận.
Danny Higginbotham đề xuất ý tưởng táo bạo

Theo Daily Mail, BTC Premier League đang cân nhắc cho phép mỗi đội được sử dụng 5 quyền thay người mỗi trận khi giải đấu số 1 nước Anh thi đấu trở lại. Đây là giải pháp nhằm giúp các cầu thủ tránh chấn thương sau một thời gian rất dài không luyện tập và thi đấu vì dịch Covid-19.

Tuy nhiên, bình luận trên tờ The Sun, BLV Danny Higginbotham cho rằng thay vì 5, BTC Premier League nên cho phép mỗi đội sử dụng 11 quyền thay người mỗi trận.

“Tôi cho rằng các đội bóng Premier League nên được phép sử dụng 11 sự thay đổi người khi giải đấu trở lại. Không ai có thể bắt kịp cường độ hoạt động thể chất như trong một trận bóng đá sau một thời gian dài nghỉ thi đấu.

Đây cũng là vấn đề của HLV bởi họ sẽ phải tính toán thể trạng các cầu thủ để vừa có thể giành kết quả tốt nhất vừa tránh cho họ khỏi các chấn thương", Danny Higginbotham, cựu hậu vệ thuộc biên chế của M.U từ năm 1997 đến 2000 nhận xét.

Theo Danny Higginbotham, mọi HLV đều muốn có thêm quyền thay người ở các trận đấu. Cựu cầu thủ M.U cho rằng bóng đá đang trong một tình huống đặc biệt (dịch Covid-19) nên cần có những giải pháp đặc biệt.

Liên quan đến đề xuất táo bạo của Danny Higginbotham, không ít CĐV cho rằng các đội bóng sẽ lợi dụng việc được thay người quá nhiều để câu giờ, nếu BTC Premier League cho phép mỗi đội sử dụng 11 quyền thay người mỗi trận.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!