V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu cầu thủ Barca lộ ảnh ‘mây mưa’ với mỹ nữ ngực bự

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Không hiểu do vô tình hay cố ý, Jonathan dos Santos đã tung một bức ảnh đang mây mưa với một người mẫu ngực bự trên tài khoản Instagram của mình.
Jonathan dos Santos lộ ảnh sex

Cụ thể, trên tài khoản Instagram có 2,3 triệu người theo dõi, Jonathan dos Santos đã tung lên bức ảnh đang trần như nhộng trên giường bên người mẫu Amanda Trivizas.

Gần 5 phút sau khi bức ảnh nóng nói trên xuất hiện trên mạng xã hội, cầu thủ hiện khoác áo LA Galaxy đã xóa bỏ ngay lập tức.

Cả Amanda Trivizas và Jonathan dos Santos đều chưa lên tiếng nói về sự cố lộ ảnh ân ái trên giường nói trên. Amanda Trivizas là người mẫu ngực bự có gốc gác Nam Mỹ, Hy Lạp và Đức. Cô nàng này hiện sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Trên tài khoản Instagram có hơn 830 nghìn người theo dõi, Amanda Trivizas coi như không hề có chuyện gì xảy ra và vẫn cập nhật ảnh sexy như thường thấy. Tương tự, Jonathan dos Santos cũng không có động thái gì trên Instagram sau scandal lộ ảnh sex kể trên.

Jonathan dos Santos đầu quân cho LA Galaxy từ năm 2017. Cầu thủ người Mexico trưởng thành từ lò đào tạo của Barca, từng đá cho đội 1 đội bóng xứ Catalan và đầu quân cho Villarreal.

Chiêm ngưỡng Amanda Trivizas

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!