V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu cầu thủ Arsenal và Liverpool đóng phim sex kiếm tiền

Thứ bảy, 10/02/2018 17:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu cầu thủ Arsenal và Liverpool, Jermaine Pennant vừa bị phát hiện tham gia đóng cảnh ân ái trên webcam sex để bán kiếm tiền.
Jermaine Pennant bị phát hiện tham gia cảnh ân ái online với cô vợ Alice Goodwin. Cụ thể, trong màn webcam sex (người xem phải trả 6 bảng mỗi phút xem) mới nhất của Alice Goodwin, người ta đã phát hiện Jermaine Pennant tham gia đóng chung cảnh nóng với cô vợ bốc lửa.

Jermaine Pennant bị phát hiện đóng webcam sex với vợ

Rõ ràng Jermaine Pennant không hề muốn bất cứ ai thấy mình đóng cảnh sex. Vì thế, cựu cầu thủ Arsenal và Liverpool đã cố giấu mặt, tránh bị quay.

Tuy nhiên, những người xem webcam sex trả tiền của Alice Goodwin đã phát hiện và khẳng định, người đàn ông đóng cảnh ân ái với người mẫu ngực trần này chính là Jermaine Pennant .

Bằng chứng là rất nhiều lần, Jermaine Pennant đã để lộ mu bàn tay của mình, trên tay xăm dòng chữ LOVE ở ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út và ngón út. Đây là hình xăm mà Jermaine Pennant từng khoe khi mới xăm và được rất nhiều người biết đến. Hiện cả Jermaine Pennant và Alice Goodwin đều chưa đăng đàn giải thích rắc rối này.

Người mẫu ngực khủng Alice Goodwin 

“Tôi biết người đẹp đóng cảnh sex này là vợ Jermaine Pennant nhưng không thể tin được anh ấy cũng tham gia. Anh ấy từng đá ở Premier League và dự trận chung kết Champions League (cùng Liverpool). Không thể tin được anh ấy lại đóng sex kiếm tiền”, một CĐV bày tỏ sự thất vọng về việc Jermaine Pennant bị phát hiện đóng webcam sex.

Jermaine Pennant  cưới Alice Goodwin vào tháng 5/2014. Cầu thủ chạy cánh 35 tuổi này hiện đá cho đội bóng nghiệp dư của Anh, Billericay Town F.C.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!