Tin tức

Cựu HLV Chelsea, Di Matteo tái xuất ở Anh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ The Sun, HLV Di Matteo đã nhận lời dẫn dắt CLB Aston Villa ở mùa giải này.

Sau khi David Moyes và Nigel Pearson từ chối tiếp quản ghế nóng thay thế Rémi Garde, CLB Aston Villa đã tiếp cận Di Matteo. Cuối cùng, chiến lược gia người Italia đã nhận lời “trục vớt” CLB ở mùa giải tới.


Theo tờ The Sun, HLV Di Matteo đã đồng ý dẫn dắt Aston Villa sau buổi nói chuyện với Chủ tịch CLB, Steve Hollis. Dự kiến, CLB thành Birmingham sẽ công bố thương vụ này trong vòng 48 giờ tới.

Cách đây 4 năm, Di Matteo từng đưa Chelsea tới ngôi vô địch Champions League 2012. Tuy nhiên, ông đã bị sa thải sau đó vài tháng vì thành tích bết bát của CLB.

Mùa 2014/15, Di Matteo đã tới dẫn dắt Schalke nhưng không thành công. Ông đã từ chức sau khi CLB chỉ về đích thứ 6 ở Bundesliga.

Tới Aston Villa, Di Matteo sẽ nhận được sự hậu thuẫn lớn để giúp CLB trở lại Premier League mùa giải tới. Sắp tới, CLB sẽ được bán cho tỷ phú Trung Quốc, Jiantong Xia, người đứng đầu Tập đoàn Recon.

Hiện tại, Jiantong Xia đã đồng ý mua lại Aston Villa với giá 76 triệu bảng (có thể tăng lên 100 triệu bảng). Thương vụ chuyển giao này sẽ được công bố chính thức trong vài ngày tới.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11
k ăn thua

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989