V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu Arsenal bị đuổi vì lí do buồn cười nhất thế giới

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Arsenal, Sanchez Watt đã bị phạt thẻ đỏ (sau đó giảm xuống thẻ vàng) vì lí do buồn cười nhất thế giới.
Sanchez Watt khoác áo đội trẻ Arsenal từ 1998 đến 2009, từng được đôn lên đội 1 Arsenal, hiện thi đấu cho đội bóng nghiệp dư Hemel Hempstead. Trong trận đấu với đối thủ East Thurrock vào hôm qua, tiền đạo 27 tuổi này bị đuổi vì lí do hài hước nhất thế giới.


Cụ thể, vì lỗi hành vi, Sanchez Watt đã bị trọng tài gọi đến nhắc nhở và phạt thẻ vàng. Vị trọng tài này hỏi Sanchez Watt tên gì, cựu cầu thủ Arsenal trả lời luôn là Watt.

Cho rằng Sanchez Watt có ý chống đối và tranh cãi với mình (trọng tài tưởng Sanchez Watt hỏi lại mình là What (cái gì)), vị vua sân cỏ điều khiển trận đấu đã rút thẻ đỏ đuổi cựu cầu thủ Arsenal.  

Sau đó, Jordan Parkes, đội trưởng của Hemel Hempstead đã phải giải thích gãy lưỡi với trọng tài rằng Sanchez Watt  đã trả lời tên thật của mình chứ không có ý vặc lại trọng tài là “cái gì” (what) nên vị vua sân cỏ này đã quyết định xóa thẻ đỏ cho cựu cầu thủ Arsenal (phạt thẻ vàng).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!