V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cứu các CLB, UEFA đưa ra phương án mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ châu Âu, UEFA dự kiến sẽ đưa ra kế hoạch kết thúc mùa giải này vào tháng 8, qua đó giúp các CLB thoát khỏi thiệt hại hàng tỉ bảng vì tiền bản quyền truyền hình.
Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin đau đầu tìm phương án cứu mùa giải 2019-20

Các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đang bị tê liệt vì đại dịch Covid-19. Trong khi Premier League, Bundesliga và Ligue 1 tạm hoãn đến ngày 30/4 thì Serie A và La Liga bị hoãn vô thời hạn.

Với tình hình dịch bệnh bùng phát như hiện tại, không ai biết các giải đấu ở châu Âu sẽ trở lại vào thời điểm nào. Nhiều chuyên gia lo ngại một số giải đấu sẽ bị hủy bỏ giữa chừng. Nếu điều này xảy ra, các CLB dự giải sẽ chịu thiệt hại rất lớn vì không có doanh thu và mất luôn khoản tiền khổng lồ từ bản quyền truyền hình. 

Trong cuộc họp gần nhất để tìm kiếm phương án tháo gỡ khó khăn, UEFA đã chấp nhận dời EURO 2020 sang năm 2021 để mùa giải 2019-20 có thể kéo dài đến mùa hè. Khi đó, UEFA đã hứa hẹn với các đối tác sẽ kết thúc mùa giải này muộn nhất vào ngày 30/6. Tuy nhiên, phương án này rất khó xảy với diễn biến phức tạp hiện tại.

Theo The Times, UEFA sẽ tiếp tục nhóm họp 55 liên đoàn thành viên để tìm kiếm phương án mới. Cụ thể, cơ quan này đang đi theo hướng kết thúc mùa giải vào tháng 8 và bắt đầu mùa giải mới ngay sau đó. Đây được xem là phương án khả thi nhất lúc này.

Một phương án khác được UEFA và các thành viên tính đến là trở lại sớm hơn, nhưng thi đấu trên sân vận động không người. Đây là cách làm đã bị nhiều người phản đối, trong đó có các HLV nổi tiếng như Pep Guardiola hay Jurgen Klopp.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thô thiển bỏ mẹ
VNPT001 viết:
Tại sao cứ mải bàn giải sẽ kết thúc tháng mấy khi mà dịch còn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Dịch đang căng thẳng mà mấy bố UEFA cứ tăng áp lực cho các giải đấu.
chú nói dễ lắm chú ak..tất nhiên Châu Âu phải tinh du cách De trái banh sớm ngày tro lại.. Tránh những nguy cơ mất tiền bản quyền truyền hình.. V.v..ngồi chờ sung rụng ' như chú ak??
VNPT001
Tại sao cứ mải bàn giải sẽ kết thúc tháng mấy khi mà dịch còn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Dịch đang căng thẳng mà mấy bố UEFA cứ tăng áp lực cho các giải đấu.

thô thiển bỏ mẹ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/03/20 19:58
Gửi bài lần cuối 28/04/2020 13:38

 

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29