V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cắt ngắn kỳ nghỉ, Thomas Lemar rạng rỡ về Atletico

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Pháp, Thomas Lemar đã cắt ngắn kỳ nghỉ sau World Cup 2018 để hoàn thành thủ tục gia nhập CLB mới Atletico Madrid.

Atletico Madrid đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Thomas Lemar từ giữa tháng 8, thời điểm World Cup 2018 mới khởi tranh. Sau đó, đại diện của Atletico đã đến Nga chốt hợp đồng với ngôi sao người Pháp.


Đến hôm nay, Lemar chính thức trở thành người Atletico khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở bệnh viện Clinica Universidad de Navarra, Madrid. Tiền vệ tấn công 22 tuổi này đã chấp nhận cắt ngắn kỳ nghỉ để hội quân sớm với Atletico.

Lý do chính khiến Lemar trở lại sớm là vì anh không được thi đấu quá nhiều tại World Cup 2018. Cho dù Pháp lên ngôi vô địch nhưng cựu tiền vệ của Monaco không có đóng góp nào đáng kể.

Tại Atletico, Lemar sẽ mặc áo số 11. Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt CLB mới, tiền vệ người Pháp nói: “Tôi rất hạnh phúc với quyết định gia nhập Atletico. Tôi biết đội bóng này yêu cầu rất nhiều từ cầu thủ và tôi sẽ tận hiến khả năng của mình. Nếu cần chạy nhiều hơn, tôi cũng rất sẵn lòng”.


Bên cạnh đó, Lemar thừa nhận 2 ngôi sao đồng hương Antoine Griezmann và Lucas Hernandez tác động lớn đến quyết định của anh. Cầu thủ trị giá 60 triệu euro nói thêm: “Atletico theo đuổi tôi trong thời gian dài nhưng rõ ràng những lời nói của Griezmann và Hernandez đã đưa tôi đến đây”.

“Họ nói rất nhiều thứ về CLB tuyệt vời này và tôi không thể chờ đợi lâu hơn để bắt đầu”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!