Tin tức

Cậy gần, PSG tính “cướp” Mbappe

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paris Saint Germain sẽ tận dụng mối quan hệ tốt với phía AS Monaco để quyết tâm vượt Real Madrid trong mục tiêu theo đuổi Kylian Mbappe.

Theo tin tức trên tờ L’Equipe, Paris Saint Germain lên kế hoạch gạt bỏ sự cạnh tranh từ Real Madrid để ký hợp đồng với tài năng trẻ Kylian Mbappe ngay trong mùa Hè này.

Như thông tin mà tờ báo của Pháp đưa ra, người muốn thực hiện kế hoạch táo bạo này là Antero Henrique – tân Giám đốc thể thao của PSG. Ông muốn sớm tạo tiếng vang cho mình ở sân Công viên các Hoàng tử và một trong những động thái đầu tiên được thực hiện là liên lạc với chính Mbappe trong thời gian anh tập trung đội tuyển Pháp.

Ông sẽ tìm cách thuyết phục cầu thủ 18 tuổi chuyển về Thủ đô Paris thi đấu, trong khi theo L’Equipe, mối quan hệ tốt giữa 2 CLB có thể mở đường cho những cuộc nói chuyện trong vài ngày tới.

Mbappe trở thành mục tiêu “hot” trong mùa Hè này sau khi cùng Monaco vô địch Ligue 1 và vào tới bán kết Champions League. Real Madrid là CLB “ra tay” sớm nhất, khi liên tiếp đưa ra 3 lời đề nghị, từ 100 triệu euro lên 115 triệu euro rồi 135 triệu euro.

Mặc dù vậy, cho đến thời điểm này, đội bóng Công quốc vẫn một mực khẳng định không muốn bán chân sút người Pháp vì họ còn có tham vọng lớn trong tương lai và Mbappe là một trong những nhân tố quan trọng.

Ngay cả Mbappe cũng nói rằng, anh muốn ở lại để được ra sân thi đấu hàng tuần, qua đó củng cố cơ hội được tham dự VCK World Cup 2018. Monaco và người đại diện của Mbappe sẽ đàm phán về tương lai của anh.

Tuy nhiên, khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn kéo dài, các CLB như PSG và Real Madrid lại có nhiều chiến lược trong việc tuyển quân thì vẫn chưa thể khẳng định điều gì vào thời điểm này.

Như điều mong muốn của Mbappe thì dĩ nhiên là được thi đấu thường xuyên, lại ở môi trường không quá xa lại thì PSG có thể hy vọng, mặc dù về khía cạnh tài chính, túi tiền khổng lồ của họ không phải là điều Monaco lo ngại vì họ cũng đã… quá giàu.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Monaco sẽ không bán cho đội cạnh tranh đâu
kangulai
Vụ Mbappe này chắc chỉ có Real với PSG đấu đá thôi chứ Ars hỏi mua làm màu tý thôi, ý là chúng mày đừng khinh tao, tao cũng có tí tiền đấy. Thêm Ars hỏi mua làm nền cho nó hoành tráng thôi. Fan Ars đừng buồn, dù sao làm nền lâu vậy cũng quen rồi.
2

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989

 

kangulai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 03/02/14 11:01