V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cập nhật vụ Công Phượng sang Pháp thử việc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Công Phượng của HAGL lần thứ hai phải lùi ngày sang Pháp thử việc vì chưa hoàn thành xong thủ tục liên quan.

Công Phượng chia tay Incheon Utd sau 4 tháng gắn bó để tìm kiếm thử thách mới. Theo lịch ban đầu, từ ngày 15/6 đến ngày 15/7, Công Phượng sẽ sang Pháp để thử việc ở một câu lạc bộ ở giải hạng nhì.

Mặc dù vậy, do thủ tục xin visa mất nhiều thời gian hơn dự kiến nên lịch được lùi tới ngày 24/6. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, Công Phượng vẫn chưa được cấp visa nên tiền đạo người Nghệ An phải lùi lịch sang Pháp lần thứ hai.

Trả lời truyền thông, Giám đốc điều hành câu lạc bộ HAGL, ông  Nguyễn Tấn Anh cho biết, Công Phượng vẫn đang chờ được cấp visa đi Pháp. Dự kiến cuối tháng này hoặc đầu tháng 7, cầu thủ này mới có thể lên đường thử việc.

“Mọi thứ phụ thuộc vào việc khi nào Công Phượng có được visa. Khi cầm visa cùng vé máy bay trong tay, chúng tôi sẽ thông báo về địa điểm tới thử việc của Công Phượng” - ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.


Theo truyền thông Việt Nam, Clermont Foot 63 sẽ là câu lạc bộ mà Công Phượng sang thử việc, nhưng ông Tấn Anh không xác nhận thông tin này. Do đó, người hâm mộ vẫn phải chờ tới phút cuối khi HAGL công bố mới biết được thông tin chính xác nhất.

Theo lịch dự kiến, Công Phượng sẽ có 1 tháng thử việc ở Pháp. Nếu ghi điểm trong mắt đội bóng mới, tiền đạo người Nghệ An sẽ được ký hợp đồng. Trong trường hợp thất bại, CP10 cũng không thể thi đấu cho HAGL ở giai đoạn lượt về V-League 2019 vì đội bóng này không đăng ký tên anh.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Hoãn nhiều thế :v

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00