V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cập nhật tình hình chấn thương ở U23 Việt Nam

Thứ sáu, 15/03/2019 23:58
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo cáo của đội ngũ y tế, sức khỏe của Quang Hải và Đình Trọng vẫn tốt, có thể thi đấu ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Sáng nay (15/3), Quang Hải cùng với Tiến Linh phải tập riêng ở sân trung tâm VFF khiến người hâm mộ khá lo lắng. Tuy nhiên, trong buổi tập chiều nay, bác sĩ Anh Tuấn đã mang tin vui tới cho mọi người.

Chia sẻ với truyền thông về tình trạng sức khỏe của Quang Hải, bác sĩ Anh Tuấn cho biết: “Quang Hải sức khỏe vẫn tốt, cậu ấy cần nghỉ ngơi vài ngày để hồi phục thể lực và ra sân thi đấu được. Về Tiến Linh, cậu ấy gặp vấn đề ở khớp, chúng tôi đang tiến hành hội chẩn. Dự đoán khoảng 1 tuần nữa Tiến Linh sẽ trở lại”.

Về trường hợp của Đình Trọng, bác sĩ của U23 Việt Nam cho biết: “Trường hợp của Đình Trọng sau khi phẫu thuật đã có phù nề nhẹ, nhưng vẫn có thể tập luyện bình thường, cậu ấy có  thể thi đấu ở vòng loại U23 châu Á 2020”.

Theo bác sĩ Anh Tuấn, trường hợp của thủ môn Bùi Tiến Dũng, người gặp chấn thương cổ tay trước khi lên tuyển đã bình phục và không có gì đáng ngại. Do đó, cựu thủ môn của Thanh Hóa có thể ra sân.

Ở lần hội quân này, HLV Park Hang Seo triệu tập 37 cầu thủ, nhưng ngày 13/3, ban huấn luyện đã phải trả 3 cầu thủ về địa phương đó là trường hợp của Lâm Quý (đứt cơ), Trần Thành (chân thương sụn chêm đồi gối), Trọng Huy (chấn thương đùi trái).

Theo lịch chiều mai (16/3), U23 Việt Nam có trận đấu giao hữu kín với Đài Loan trên sân vận động Hàng Đẫy. Đây là trận đấu mà các phóng viên không được tác nghiệp. Sau trận đấu này, thầy Park sẽ tìm ra bộ khung cho U23 Việt Nam, qua đó làm cơ sở để chốt danh sách 23 tuyển thủ chính thức vào ngày 20/3.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!