V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cận kề “đoạn đầu đài”, HLV Conte nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tương lai của HLV Conte đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết sau thất bại trước Tottenham. Tuy nhiên, ông khẳng định không lo lắng về điều đó.

Chelsea gần như hết cơ hội dự Champions League sau thất bại trước Tottenham. Hiện tại, họ đang xếp thứ 5 và kém đội bóng này tới 8 điểm.


Kéo theo đó, chiếc ghế của HLV Conte ở Chelsea cũng trở nên lung lay hơn bao giờ hết. Nhiều người cho rằng ông không còn cơ hội ở lại Stamford Bridge nếu The Blues không thể giành vé dự Champions League.

Tuy nhiên, phát biểu trong buổi họp báo, HLV Conte khẳng định không lo lắng về tương lai. Ông cho biết: “Tôi không hề lo lắng về tương lai. Thành thực mà nói, tôi nghĩ rằng mình và các cầu thủ đã làm tất cả trong mùa giải này. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để muốn có kết quả tốt. 

Tôi có quan điểm của riêng mình. Tô không hề muốn chia sẻ điều gì trong tình cảnh này. Tôi thực sự mệt mỏi ở mùa giải có nhiều điều lặp lại. Tôi xin được giữ riêng quan điểm của mình. Tôi không muốn tạo thêm bất kỳ vấn đề gì nữa”.

Nói thêm về trận đấu với Tottenham, HLV Conte cho biết: “Bàn thua ở cuối hiệp 1 ảnh hưởng lớn tới sự tự tin của chúng tôi. 

Đáng ra, chúng tôi xứng đáng có bàn thứ 2 nhưng bàn thắng của Eriksen đã thay đổi. Ở hiệp 2, chúng tôi cố gắng ghi bàn nhưng Tottenham chơi hiệu quả hơn”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Maikhe6789
Conte nói: Tôi hận những kẻ đã tung hô tôi khi CHEL thăng hoa, còn giờ đây thì chả thấy mặt thằng mả mẹ nào vào ủng hộ..^^
1
salem47
đi là chắc chắn rồi
CụBá
Quan điểm của Cote: "Được làm vua, thua làm giặc" Đúng là "Cà cuống chết... còn cay"
ST.OCE
Hết mùa chắc chắn phải đi rồi, cần thiết phải quan tâm chi nữa

Maikhe6789

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/03/18 22:29
Năm sinh 1996

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

CụBá

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/03/18 07:05
Năm sinh 1982

 

ST.OCE

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/03/18 13:08