V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cận cảnh vụ du thuyền của Cris Ronaldo bị lục soát

Thứ bảy, 15/07/2017 13:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khi cả gia đình Cris Ronaldo đang nghỉ ngơi thì bất ngờ một vài viên chức hải quan Tây Ban Nha ập đến kiểm tra chiếc du thuyền của ngôi sao người Bồ.
Theo tạp chí Hola, chiếc du thuyền siêu sang trọng như một ngôi nhà nổi giữa biển này được Cris Ronaldo thuê với giá 40 nghìn bảng/tuần. Cris Ronaldo đã thuê chiếc du thuyền này cho toàn bộ gia đình nghỉ ngơi ở Ibizia, Tây Ban Nha.


Khi cả gia đình ngôi sao Real Madrid đang thư giãn thì các nhân viên hải quan ập đến kiểm tra giấy tờ, lục soát đồ đạc. Cris Ronaldo tỏ ra thờ ơ với nhà chức trách trong khi một thành viên trong gia đình ngôi sao Real Madrid đã xuất trình giấy tờ cho nhà chức trách.

Phát biểu sau khi lục soát chiếc du thuyền của Cris Ronaldo, một nhân viên hải quan cho hay, đây là công việc thường ngày của họ và họ kiểm tra du thuyền của CR7 là do ngẫu nhiên chứ không phải có chủ định.

Trong lúc du thuyền bị kiểm tra, Cris Ronaldo tỏ rõ sự thờ ơ, bình thản với hành động ngậm kẹo mút đeo kính ngắm biển. Tuy nhiên, khi nhà chức trách kiểm tra xong, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã giận dữ cho người nhà đóng tất cả cửa du thuyền lại rồi nhanh chóng đưa cả gia đình vào bờ đi ăn… giải đen.

Toàn cảnh vụ du thuyền của Ronaldo bị kiểm traXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Chimesto
Rõ biết là Ronaldo trên thuyền mới có pv theo chộp hình chứ sao lại có nhiều ảnh để đăng thế?? Fan cuồng đây mà còn bảo ko có chủ định…haizzzz
Kèo Hạng Z
may mà ko có biến

Chimesto

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 02:07

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993