V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cận cảnh biệt thự siêu cấp nơi Messi tự cách ly

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vì dịch Covid-19 bùng phát tại Tây Ban Nha, Lionel Messi buộc phải tự cách ly với gia đình tại nhà riêng. Tuy nhiên, việc này có lẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Messi, bởi lẽ nhà riêng của anh là một biệt thự đầy đủ tiện nghi và có cả sân đá bóng.
Biệt thự của Messi có giá trị gần 8 triệu euro

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại Tây Ban Nha, Barcelona đã quyết định đóng cửa toàn bộ sân tập và yêu cầu các cầu thủ tự cách ly tại nhà để bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là khoảng thời gian mà La Liga tạm hoãn vì dịch bệnh.

Với nhiều cầu thủ, việc tự cách ly là vấn đề không nhỏ, nhưng với Messi, mọi chuyện có vẻ giống như một kỳ nghỉ dưỡng với gia đình. Đơn giản vì siêu sao người Argentina sở hữu một biệt thự đầy đủ tiện nghi, có bể bơi, phòng tập gym và có cả sân bóng cho anh tập luyện hàng ngày.

Theo nguồn tin của The Sun, căn biệt thự của Messi đặt tại khu vực cấm bay ở Castelldefels, Tây Ban Nha. Điều đó có nghĩa số 10 của Barcelona không thể bị bất cứ ai làm phiền trong khoảng thời gian cách ly. 

Được biết, Messi đã mua biệt thự này từ năm 2009 với giá 1,8 triệu euro. Sau đó, anh chi thêm khoảng 6 triệu euro để cải tạo và hoàn thiện nó.

Truyền thông Tây Ban Nha cũng chỉ có thể chụp ảnh biệt thự của Messi từ trên cao thông qua ứng dụng Google Maps. Các hình ảnh khác về căn biệt thự đắt giá này được chính Messi hoặc vợ anh đăng tải trên trang cá nhân. 

Biệt thự của Messi nhìn từ Google Maps

Messi và vợ con tận hưởng những ngày cách ly tại biệt thự sang trọng

Messi chơi bóng với cún cưng trong sân bóng của biệt thự

Một phần khuôn viên trong biệt thự của Messi

Đoàn Dự