Tin tức

Cận cảnh bàn thắng không hợp lệ của Man City

Thứ năm, 28/01/2016 07:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man City đã giành vé vào chung kết Capital One Cup nhưng tấm vé của họ lại nảy sinh khá nhiều tranh cãi…

Ở trận lượt về bán kết Capital One Cup đêm qua, Man City đã ngược dòng hạ Everton với tỉ số 3-1. Kết quả này là vừa đủ để dàn sao The Citizens giành quyền vào chơi chung kết với Liverpool.

 

Tuy vậy, trận đấu đã nảy sinh không ít tranh cãi, đặc biệt là tình huống dẫn tới bàn thắng thứ 2 của Man City. Trước khi De Bruyne xé lưới Everton, bóng đã đi hết đường biên ngang nhưng các trọng tài không theo kịp tình huống.

Theo nhận định của cựu trọng tài Graham Poll (Anh), bóng rõ ràng đã đi hết đường biên ngang nên bàn thắng của Man City không hợp lệ.

Tuy nhiên, ông tỏ ra rất thông cảm với các trọng tài bởi tình huống diễn ra quá nhanh, rất khó để đưa ra quyết định chính xác. Bởi vậy, vị cựu trọng tài này cho rằng cần sớm đưa công nghệ video vào sân cỏ để hỗ trợ các vị vua sân cỏ.

Hai góc quay về tình huống dẫn tới bàn thắng thứ 2 của Man City

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boynongbong
Ngô Minh Châu

Không có gì để tranh cãi cả, bàn thắng đó là rất hợp lý!
Mình là Fan Manunited từ thời Van Nistelrooy luôn và chẳng ưa gì Man City. Tuy nhiên nếu ai đã chơi bóng đá chuyên nghiệp và thử làm trọng tài sẽ biết quả bóng mà stelling xử lý chưa hết banh. Cụ thể là ai cũng thấy bóng đi qua khỏi vạch nhưng trong luật ghi rõ là khi toàn bộ quả bóng đi qua hết vạch vôi mới là hết banh( nghĩa là tính theo mặt cắt phương thẳng đứng từ mép ngoài vạch vôi nếu vẫn chạm bóng 1 xíu vẫn là còn banh). Ngày xưa mình đi đá giải hay thắc mắc cái này nên tổ trọng tài cho xem lại luật mới rõ. Nhìn cứ thấy banh qua vạch vôi rồi nhưng mà chỉ là phần đáy quả bóng qua hết, còn phần bìa quả bóng vẫn dính vạch ở trên cao. Cái này ai chơi ten nis sẽ hiểu.

gửi thanh niên ngô minh châu

boynongbong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/02/13 23:19