V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cận cảnh Son Heung-min đeo súng, đội mũ chống đạn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ The Sun vừa đăng tải hình ảnh cầu thủ Son Heung-min đeo súng hành quân trong quá trình huấn luyện quân sự ở Hàn Quốc.

Son Heung-min đang hành quân

Nam giới Hàn Quốc được yêu cầu hoàn thành 21 tháng nghĩa vụ quân sự trước 28 tuổi. Tuy nhiên, do Son Heung-min đã góp công lớn giúp ĐT Olympic giành HCV ở ASIAD 2018, anh chỉ phải hoàn thành một khóa huấn luyện ngắn hạn trong 3 tuần. Ngôi sao của Tottenham đã trở về xứ kim chi từ cuối tháng 3 và bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự từ ngày 20/4.

Trong 3 tuần ngắn ngủn, Son Heung-min đã được đào tạo hầu hết các kỹ năng cơ bản của một chiến sỹ quân đội. Cầu thủ 27 tuổi được học cách bắn súng trường, cách chiến đấu khi bị tấn công bằng hơi cay cũng như tập trận chống vũ khí hóa học, sinh học, phóng xạ và hạt nhân.

Tờ The Sun mới đây đã đăng tải hình ảnh Son Heung-min mặc quân phục, đeo súng và đội mũ chống đạn. Tiền đạo của Tottenham có số hiệu 136. Anh đang ở doanh trại của Binh chủng thủy quân lục chiến có căn cứ tại Seogwipo trên đảo Jeju thuộc vùng biển phía nam Hàn Quốc.

Theo nhiều nguồn tin ở Anh, Premier League sẽ trở lại vào giữa tháng 6. Đây cũng là thời điểm mà Son Heung-min đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở lại hội quân cùng đội bóng Bắc London.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia dập dịch bệnh Covid-19 nhanh và chuyên nghiệp nhất châu Á. Bóng đá xứ Kim chi được thông báo sẽ trở lại vào thứ Sáu (8/5).

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!