V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CẬP NHẬT: Đã có 12 đội lọt vòng 1/8 Asian Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tính cả Thái Lan và Bahrain, đã có tổng cộng 12 đội bóng chính thức đoạt vé dự vòng 1/8 Asian Cup 2019…
Đêm qua, loạt trận hạ màn bảng A Asian Cup 2019 đã diễn ra rất căng thẳng. Tính tới trước phút 90, Ấn Độ là đội bóng cùng UAE đoạt vé đi tiếp. Tuy nhiên, quả penalty định mệnh ở phút thi đấu chính thức cuối cùng đã khiến đội bóng đến từ Nam Á phải nhận thất bại 0-1 trước Bahrain.


Với thất bại cay đắng này, ĐT Ấn Độ rơi một mạch xuống vị trí bét bảng A, qua đó chính thức dừng bước ở vòng bảng. Trong khi đó, ở trận cùng giờ, Thái Lan đã xuất sắc cầm hòa chủ nhà UAE với tỷ số 1-1, qua đó đoạt vé đi tiếp với tư cách đội nhì bảng A.

Cả Thái Lan và Bahrain cùng có 4 điểm nhưng Thái Lan xếp trên nhờ hơn thành tích đối đầu. Mặc dù vậy, với 4 điểm, Bahrain vẫn chính thức đoạt vé dự vòng 1/8 do chắc chắn lọt nhóm 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất.

Như vậy, tính tới thời điểm này, vòng 1/8 Asian Cup 2019 đã xác định 12/16 tấm vé tham dự. Trong số này, mới chỉ có 2 đội bóng chính thức đoạt ngôi đầu bảng là Jordan (bảng B) và chủ nhà UAE (bảng A).


Với ngôi đầu bảng A, UAE chỉ phải gặp đội xếp hạng 3 của một trong các bảng đấu là C/D/E. Trong khi đó, Jordan chỉ gặp đội hạng 3 của một trong các bảng là A và D. Với ngôi nhì bảng A, Thái Lan sẽ gặp đội nhì bảng C (Hàn Quốc hoặc Trung Quốc).

4 suất dự vòng 1/8 Asian Cup 2019 sẽ được xác định trong 3 ngày thi đấu kế tiếp (15, 16 và 17/1). Trong đó, có 3 suất thuộc về các đội hạng 3 có thành tích tốt nhất.

Vào 23h00 ngày 16/1, ĐT Việt Nam sẽ đá trận tranh hạng 3 bảng D với Yemen. Để nuôi hy vọng dự vòng 1/8, thầy trò Park Hang-Seo không chỉ cần 3 điểm mà còn cần ghi nhiều bàn thắng nhất có thể để tạo lợi thế trong cuộc đua về hiệu số trong nhóm các đội hạng 3.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!