V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ vô danh ‘choáng’ vì hành động cực đẹp của CR7

Thứ bảy, 09/05/2020 14:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn người Bồ Đào Nha, Filipe Goncalves cho biết đã vô cùng ngạc nhiên vì được Cris Ronaldo tặng quà.
Cris Ronaldo luyện tập ở Madeira

Cris Ronaldo cùng gia đình vừa trở lại Italia vào ngày 4/5. Ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ cách ly 14 ngày trước khi tham gia luyện tập cùng Juventus.

Trước đó, Cris Ronaldo cùng bạn gái và 4 người con đã trải qua thời gian dài cách ly ở Madeira. Trong thời gian ở quê nhà, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn duy trì việc luyện tập một cách đều đặn.

Ronaldo được Chủ tịch Rui Alves của CD Nacional đặc cách cho luyện tập trên SVĐ Estadio da Madeira của đội bóng này. Tham gia luyện tập cùng Ronaldo còn có một số cầu thủ ở Madeira, trong đó có thủ môn ít tên tuổi Filipe Goncalves. Thủ thành này cho biết ở buổi tập cuối cùng với Ronaldo, anh đã không tin vào mắt mình khi được cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng tặng quà cảm ơn.

“Tất cả xảy ra rất bất ngờ. Đến bây giờ tôi vẫn không tin đó là sự thật. Cris Ronaldo làm tôi rất ngạc nhiên ở nhiều góc độ.

Sau buổi tập thứ ba, buổi tập cuối cùng trước khi Ronaldo trở lại Lisbon, anh ấy đã đuổi theo Hugo (người luyện tập cùng Ronaldo?) để cảm ơn và tặng anh ấy một món quà. Anh ấy cũng làm điều tương tự với tôi.

Đó là một món quà đẹp nhất và giá trị nhất. Với tôi, được luyện tập với thần tượng là điều quý giá hơn bất cứ thứ gì khác. Đó là một giấc mơ”, Filipe Goncalves tâm sự trên tờ Tuttosport.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!