V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ thứ 2 của Real bị IS đe doạ lấy mạng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau Leo Messi, Neymar và Cris Ronaldo, Asensio đã bị Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS liệt vào danh sách đe doạ lấy mạng.
Vào hôm qua, trên kênh thông tin tuyên truyền của mình, IS đã cho đăng bức ảnh ghép Asensio đang quỳ gối. Sau lưng  Asensio là một tay súng bịt mặt chuẩn bị hành hình tiền đạo trẻ của Real Madrid.


Đính kém với bức ảnh ghép rùng rợn này, IS đăng tải thông điệp: “Chúng sẽ bị trừng phạt bởi những gì Thánh Allah đã hứa và sẽ không nuốt lời hứa”. Trước Asensio, Leo Messi của Barcelona, Neymar của PSG và Cris Ronaldo (Real) cũng đã bị IS ghép hình đe doạ lấy mạng.

Theo dự đoán, trong thời gian tới, IS sẽ còn đăng tải nhiều hình ảnh rùng rợn đe doạ các cầu thủ sẽ dự World Cup 2018 với mục đích chính nhắm đến là tấn công nước chủ nhà Nga.

Vì những hình ảnh đầy bạo lực nói trên, LĐBĐ Argentina đã phải cử đại diện sang Nga tìm kiếm sự đảm bảo an ninh cho ĐTQG đặc biệt là Leo Messi trong những ngày họ dự World Cup 2018 và đã nhận được sự đảm bảo của nước chủ nhà.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
bọn khốn này giỏi thì tấn công vào quân đội ấy toàn nhằm vào dân thường, những người không có vũ trang, đến nhu cầu giải trí cũng bị chúng nó cấm đoán
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
KHÔNG BIẾT CHÚNG NÓ CÓ LÀM GÌ ĐC KHÔNG NHƯNG NGHE CŨNG GHÊ VL , VÌ ĐỐI VỚI BỌN NÀY MỌI THỨ ĐỀU BẤT CHẤP HẾT.

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919