V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ giàu nhất thế giới lận đận học việc ở Anh

Thứ bảy, 06/01/2018 15:30
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Nhờ được kế thừa khối tài sản kếch xù của người cha nổi tiếng nên Faiq Bolkiah được coi là cầu thủ giàu nhất thế giới.
Faiq Bolkiah hiện khoác áo đội dự bị Leicester City, là cái tên khá xa lạ ở Anh cũng như trên làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, cầu thủ 19 tuổi này là người nổi tiếng ở Brunei vì trưởng thành trong gia đình danh gia vọng tộc.


Bác ruột của Faiq Bolkiah là Hassanal Bolkiah, vua của Brunei. Cha của tiền vệ 19 tuổi này, ông Jefri Bolkiah, là hoàng tử của Brunei. 

Tài sản hiện tại của Vua Hassanal Bolkiah ước tính rơi vào khoảng 15 tỉ bảng. Không có số liệu thống kê khối tài sản của Jefri Bolkiah nhưng chỉ riêng việc vị hoàng tử này từng chi đến 35 triệu bảng trong 1 tháng để mua siêu xe, đồng hồ và các đồ dùng xa xỉ khác; chi 1 triệu bảng chỉ cho 1 bữa tiệc karaoke; từng chi 12,5 triệu bảng để mời Michael Jackson đến biểu diễn riêng cho mình và gia đình… đủ thấy, cha đẻ của Faiq Bolkiah giàu cỡ nào.

Lionel Messi và Cris Ronaldo hiện là 2 trong số những ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới, sở hữu hàng chục siêu xe nhưng chẳng thể so sánh với Jefri Bolkiah, người có đến 2.300 chiếc siêu xe khác nhau.


Khối tài sản kếch xù của Jefri Bolkiah sau này sẽ được Faiq Bolkiah kế thừa. Vì vậy, The Sun cho rằng, Faiq Bolkiah hiện là cầu thủ giàu nhất thế giới.

Thế nhưng, Faiq Bolkiah đã từ bỏ cuộc sống vương giả để sang Anh theo đuổi giấc mơ bóng đá, dù khá lận đận của mình. Gia nhập đội trẻ Southampton vào năm 2009, 4 năm sau khi học việc ở đây, Faiq Bolkiah đã chuyển sang học viện Arsenal vào 2013.


Một năm sau khi học hỏi ở học viện Arsenal, Faiq Bolkiah đã đến đội trẻ Chelsea trước đến học viện Leicester vào năm 2016.

Hiện Faiq Bolkiah đá cho dự bị Leicester, chưa từng đá cho đội 1. Dù mới 19 tuổi nhưng Faiq Bolkiah đã là thủ quân của ĐT Brunei.

Sự nghiệp ở Anh không mấy suôn sẻ nhưng Faiq Bolkiah quyết không từ bỏ giấc mơ chơi bóng để hồi hương hưởng thụ cuộc sống xa hoa, vương giả luôn chờ đón mình.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Wat da fack
đam mê đúng nghĩa thiết nghĩ chú em này chẳng cần làm gì vẫn có của dư của phá tới vài đời sau, nhưng vẫn quyết tâm từ bỏ sự sung sướng đó để theo đuổi đam mê, dù khá lận đận chúc chú em thành công, ít nhất cũng là hài lòng với sự theo đuổi đam mê của mình
tuilatui
Siêu xe của thằng nhóc này còn hơn số lần mình đi vá xe may nữa
1
gozakun
cầu thủ duy nhất ko đá bóng vì tiền
1

Wat da fack

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/01/16 16:13
Năm sinh 1991

 

tuilatui

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/02/13 10:44

 

gozakun

Tuyển trẻ
Số bài gửi 4
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/12/10 16:19
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 11:03
Năm sinh 1995