V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ bị đuổi vì lý do chưa từng thấy trong lịch sử

Thứ năm, 07/11/2019 16:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ivan Gazdek, cầu thủ nghiệp dư người Croatia bị truất quyền thi đấu vì lý do chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá.
Ivan Gazdek vung chân đá chết gà

Theo truyền thông Croatia, Ivan Gazdek bị đuổi vào cuối tuần qua trong trận đấu cho CLB Zelengrad ở một giải đấu nghiệp dư. Khi trận đấu đang diễn ra thì một đàn gà đã lao vào sân.

Bực mình vì bị đàn gà làm phiền, Ivan Gazdek đã chạy đến xua đuổi, tóm từng con ném khỏi sân và liên tục vung chân đá. Hậu quả, 1 con gà xấu số không kịp chạy thoát thân đã bị cầu thủ của CLB Zelengrad đá chết ngay trên sân. Ivan Gazdek đã phải trả giá đắt cho hành động bạo lực của mình khi bị trọng tài rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu.

Sau trận, Ivan Gazdek ân hận giải thích trên mạng xã hội: “Xin hãy tin tôi. Tôi không chủ định làm chuyện đó. Đó chỉ là tai nạn.

Trận đấu đang bước vào thời điểm nhạy cảm và tôi cảm thấy lo lắng. Ngay cả trong phòng thay đồ, chúng tôi cũng có va chạm vì trận đấu này. Lũ gà thường vào sân ‘phóng uế’ và khiến trận đấu gián đoạn. Tôi đã vung chân đá chết một con gà. Đó là tai nạn”.

Ngoài lời giải thích nói trên, Ivan Gazdek còn khẳng định anh rất yêu động vật vì đang nuôi 1 con chó, 1 con mèo và 1 chú vẹt. Chưa kể, cầu thủ của Zelengrad còn cho hay đã gửi thư xin lỗi chủ nhân của đàn gà và hứa đền bù thiệt hại bằng 1 con gà khác.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!