V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ Việt Nam bất ngờ được vinh danh trên AFC

Thứ bảy, 17/02/2018 16:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với siêu phẩm vào lưới Tampines Rovers, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc ở SLNA đã nhận giải “Bàn thắng đẹp nhất lượt 1 vòng bảng AFC Cup”.

Ở lượt 1 vòng bảng AFC Cup, SLNA đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Tampines Rovers. Niềm vui của họ nhân đôi khi tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã nhận giải “Bàn thắng đẹp nhất lượt 1 vòng bảng AFC Cup” sau khi thực hiện siêu phẩm nã đại bác.


Để giành chiến thắng ở giải này, Hồ Khắc Ngọc đã vượt qua ba ứng cử viên khác là Safaa Hadi (Al Zawraa - Iraq), Salih Sadir (Al Quwa Al Jawiya - Iraq) và OJ Porteria (Kaya - Philippines).

Cầu thủ người Việt Nam đã giành chiến thắng với 51% số phiếu bầu, vượt xa người đứng thứ 2 là OJ Porteria với 27% phiếu bầu. Đây là tin vui với Hồ Khắc Ngọc cũng như bóng đá Việt Nam trong dịp Năm mới.

Ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Cup, SLNA sẽ trở về sân nhà để tiếp đối thủ Johor Darul Tazim đến từ Malaysia vào ngày 28/2. Hiện tại, CLB xứ Nghệ đang xếp thứ 2 giải đấu sau chính Johor Darul Tazim. CLB này đã thắng Persija Jakarta của Indonesia.M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!