V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ M.U lo Mourinho sẽ phá hỏng mùa giải mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều ngôi sao Man Utd được cho là đang cảm thấy hết sức lo lắng cho tình cảnh đội nhà trước thềm mùa giải mới bởi tính cách thất thường của HLV Jose Mourinho.
Theo nguồn tin uy tín Telegraph, nhiều cầu thủ Man Utd đang cảm thấy hết sức quan ngại về tình hình đội nhà trong bối cảnh mùa bóng mới đã đến rất gần bởi tính khí thất thường của HLV Jose Mourinho cũng như quan hệ không tốt giữa ông thầy và phó chủ tịch điều hành Ed Woodward. Các ngôi sao Quỷ đỏ thực sự lo sợ mùa giải sẽ bị phá hỏng ngay từ khi chưa bắt đầu.  

Nhiều cầu thủ Man Utd sợ mình sẽ là "nạn nhân" tiếp theo của Mourinho

Với quá trình tập huấn tiền mùa giải có thể nói là tồi tệ, Mourinho đã công khai chỉ trích các cầu thủ Man Utd, kể cả “trò cưng” Antonio Valencia. Điều này khiến nhiều ngôi sao cảm thấy không thoải mái khi lo ngại họ có thể là những người tiếp theo hứng chịu cơn thịnh nộ hay trở thành đối tượng bị công kích của ông thầy.  

Nguồn tin nội bộ Man Utd của Telegraph tiết lộ thêm, Mourinho “khó ở” một phần là bởi sự ra đi của “cánh tay phải” Rui Faria. Người đặc biệt vẫn chưa thể quen với việc không có người bạn thân cũng như cộng sự lâu năm. Các cầu thủ cùng ban huấn luyện Quỷ đỏ cũng cảm nhận sự thiếu hụt của Faria, người có vai trò như một “cánh tay nối dài” của Mourinho.

Cùng với quá trình tuyển mộ nhân sự không có tiến triển, quan hệ giữa Mourinho cùng “sếp” Woodward cũng trở nên đóng băng. Tất cả đang khiến NHM Man Utd thực sự lo sợ trước viễn cảnh mùa giải thứ ba không thành công của Người đặc biệt ở sân Old Trafford.
 

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
zllz_mr_tommy_zllz
tpdoncoi viết:
Anti Mu cũng phải cảm thấy xót xa cho đội bóng đang bị con siêu báo này tàn phá
Con siêu báo đó đã có 2 cái cúp C1 to tướng trong tay rồi đấy còn cái đội gì thành lập 132 năm thì trong phòng truyền thống chất đầy cúp giao hữu kìa đúng là không hổ danh fan chính hiệu của FC Ngu Ngơ ra đường là người ta nhận ra ngay chữ Ngu nó in trên trán rồi
sonzaizai
Chưa ra trận mà đã nát như tương thế này thì bật khỏi top 6 là điều rõ ràng. Lại còn sắm vai lót C1, FA, League Cup nữa chứ. Chưa vào mùa giải mà đã hình dung ra mớ hỗn độn của trại báo rồi.
tpdoncoi
Anti Mu cũng phải cảm thấy xót xa cho đội bóng đang bị con siêu báo này tàn phá

zllz_mr_tommy_zllz

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/01/18 15:11
Năm sinh 1989

 

sonzaizai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/03/13 09:23
Năm sinh 1983

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12