V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ Hàn Quốc bị đối thủ chế nhạo “mắt híp”

Thứ bảy, 11/11/2017 16:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong trận đấu giữa Hàn Quốc và Colombia tối qua, cầu thủ Edwin Cardona đã có hành vi phân biệt chủng tộc với cầu thủ Hàn Quốc.

Tình huống xảy ra ở phút 63, khi Hàn Quốc đang dẫn trước Colombia với tỷ số 2-0. Trong tình huống cãi vã giữa cầu thủ hai đội, Edwin Cardona đã đưa hai tay lên mắt, ám chỉ cầu thủ Hàn Quốc “mắt híp”.


Hành động trên của cầu thủ Colombia khiến anh bị lên án dữ dội vì hành vi phân biệt chủng tốc với Hàn Quốc.

Trên trang Instagram cá nhân, Edwin Cardona đã hứng chịu “cơn mưa” chỉ trích từ những CĐV Hàn Quốc, khiến anh phải chuyển trang Instagram của mình về chế độ riêng tư.

Mặc dù trọng tài không để ý tới tình huống này nhưng Edwin Cardona có thể phải nhận án phạt nặng từ FIFA. Trong những năm qua, cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá thế giới đang mạnh tay với nạn phân biệt chủng tộc.

Cũng trong trận đấu này, James Rodriguez đã có pha ăn vạ thô thiển. Cầu thủ của Bayern Munich, đã đá vào người Kim Jin-Su khiến cầu thủ của Hàn Quốc đổ vật xuống sân. James Rodriguez đã có hành động không mấy thân thiện khi dùng 2 tay túm áo Kim Jin-Su xốc hậu vệ hiện khoác áo Hoffenheim này đứng dậy.

Hành vi của James Rodriguez khiến Kim Jin-Su giận dữ vung tay phản ứng. Dù pha vung tay của Kim Jin-Su không hề vào mặt James Rodriguez nhưng tiền vệ Colombia đã ngã vật xuống sân tỏ ra rất đau đớn.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Hàn Quốc.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Không biết mấy chú ở dưới đã xem clip chưa. Thằng hàn quốc bị đá vào mông mà lại ôm chân, thằng James nó phát hiện ra nên mới kéo thằng kia đứng lên ai ngờ nó phản ứng ảo quá nên James nó cũng diễn luôn. Bảo sao cầu thủ Colombia nó phân biệt cho.
boymêgái