V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ Chelsea vui vẻ cắt giảm 10% lương

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, các cầu thủ Chelsea đã đồng ý cắt giảm 10% lương cho đến tháng 9 để hỗ trợ CLB giữa đại dịch Covid-19.
Ít ngày trước, Chelsea đã phải đàm phán giảm lương cầu thủ giống như 2 CLB cùng thành phố là Tottenham và Arsenal. Đây là điều không thể khác khi The Blues cũng chẳng thể tránh khỏi vòng xoáy khủng hoảng vì đại dịch Covid-19. Chỉ tính riêng tiền lương, mỗi năm ông chủ Roman Abramovich đã phải chi ra tới 285 triệu bảng.

Chelsea là một trong những CLB có quỹ lương lớn nhất Premier League

Rất may cho Chelsea là khác với Arsenal, các cầu thủ của họ lại nhanh chóng chấp thuận đề nghị từ BLĐ đội bóng. Theo Mirror, sau khi thảo luận trên nhóm chat WhatsApp do thủ quân Cesar Azpilicueta khởi xướng, dàn sao The Blues đã vui vẻ thống nhất về việc sẽ giảm 10% lương cho đến tháng 9. Ước tính, họ sẽ giúp đội chủ sân Stamford Bridge tiết kiệm 10 triệu bảng.

Bên cạnh đó, họ cũng không yêu cầu CLB hoàn tiền trong trường hợp giúp đội nhà giành vé dự Champions League giống dàn sao Arsenal. Theo The Sun, các cầu thủ Chelsea dễ dàng bị thuyết phục bởi những nghĩa cử đẹp của chủ tịch Abramovich trong đại dịch. Vị tỉ phú người Nga đã mở cửa sân Stamford Bridge để giúp đỡ các nhân viên y tế cũng như người bệnh, đồng thời cung cấp những bữa ăn miễn phí.

Tuy nhiên, cũng theo The Sun, các cầu thủ Chelsea muốn CLB đảm bảo rằng số tiền tiết kiệm được từ việc cắt giảm lương sẽ dùng để trang trải những khoản phí cần thiết, thay vì tăng ngân sách để tham gia thị trường chuyển nhượng.

Trong khi các cầu thủ chịu mức cắt giảm lương 10% thì HLV Frank Lampard còn tình nguyện giảm 25% lương giống giám đốc Marina Granovskaia. Chiến lược gia người Anh hiện nhận 5 triệu bảng/mùa và thông qua việc giảm thu nhập, ông có thể giúp Chelsea tiết kiệm thêm 1,25 triệu bảng.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!