V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ Cần Thơ nhận thêm án phạt nặng từ VFF

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định phạt Nguyễn Văn Quân 20 triệu đồng và treo giò đến hết lượt đi giải Hạng Nhất Quốc gia 2019.

Trong trận đấu thuộc Cúp Quốc gia 2019 giữa Cần Thơ và Bình Phước tuần trước đã xảy ra một tình huống khiến dư luận bức xúc. Đội trưởng Cần Thơ Nguyễn Văn Quân đã đá phạt thẳng vào lưới nhà trong sự ngỡ ngàng của các đồng đội và khán giả. Mặc dù sau đó trọng tài không công nhận bàn thắng cho Bình Phước nhưng hậu vệ 32 tuổi vẫn phải chịu án phạt cực nặng từ CLB và VFF.


Văn Quân áo trắng đá phạt thẳng vào lưới nhà

Chiều hôm qua, CLB Cần Thơ cho biết, họ đã tước băng đội trưởng của Văn Quân và treo giò nội bộ 3 trận. Đến hôm nay, hậu vệ 32 tuổi phải nhận thêm án phạt rất nặng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Cụ thể, sau buổi họp của Ban kỷ luật, VFF chính thức phạt Văn Quân 20 triệu đồng và treo giò đến hết lượt đi giải Hạng Nhất Quốc gia 2019. Đây là hành động cứng rắn của VFF nhằm ngăn chặn mọi dấu hiệu tiêu cực ảnh hưởng tới nền bóng đá nước nhà đang phát triển mạnh mẽ trong hơn 1 năm qua.

Trong buổi họp nội bộ Cần Thơ trước đó, Văn Quân đã đọc bản tường trình và một mực khẳng định pha đá phản lưới nhà là lỗi kỹ thuật cá nhân, cộng thêm sức gió quá lớn khiến bóng đổi hướng bay vào lưới. Tuy nhiên, Văn Quân đồng ý với án phạt do BLĐ Cần Thơ đưa ra và hứa sẽ kiểm điểm bản thân trong thời gian treo giò. 

Trở lại với kết quả của trận đấu đó, Cần Thơ đã để Bình Phước cầm hòa 2-2 sau 90 phút thi đấu. Bước vào loạt luân lưu, đội bóng của Văn Quân đã để thua 7-8 và dừng bước ở Cúp Quốc gia 2019.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!