V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ Cần Thơ nói gì khi sút bóng thẳng về lưới nhà?

Chủ nhật, 31/03/2019 17:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở trận đấu giữa Cần Thơ và Bình Phước ở Cúp quốc gia chiều qua, Nguyễn Văn Quân gây sốc khi sút phạt thẳng về lưới nhà.

Ở phút 39 trận đấu ở Cup quốc gia 2019 trên sân Bình Phước, Cần Thơ được hưởng một quả đá phạt gần cột góc phải bên phần sân nhà. Nhưng thay vì chuyền bóng lên phía trên, trung vệ Nguyễn Văn Quân đã sút bóng thẳng về phía khung thành Cần Thơ đang bỏ trống. 


Đáng chú ý, Nguyễn Văn Quân chính là đội trưởng của Cần Thơ. Sau tình huống khiến cả sân vận động ngỡ ngàng này, trung vệ sinh năm 1987 đã nằm vật ra sân bật khóc nức nở. May mắn cho anh và Cần Thơ khi trọng tài Lê Đức Thuận không công nhận bàn thắng. Theo luật mới của FIFA, nếu một quả đá phạt trực tiếp, bóng đi thẳng vào cầu môn đội đá phạt thì bàn thắng không được công nhận, và đội đối phương chỉ được hưởng một quả phạt góc.

Mặc dù Cần Thơ thoát được bàn thua oan uổng nhưng Nguyễn Văn Quân vẫn bị nghi ngờ bán độ. Kết thúc trận đấu, Cần Thơ cầm hòa Bình Phước 2-2 trong 90 phút trước khi thua 7-8 trên loạt đá luân lưu 11m.

Sau trận, Nguyễn Văn Quân lập tức lên tiếng giải thích. Trung vệ này khẳng định anh sút bóng lỗi chứ không có ý định đá phản lưới nhà. Nguyễn Văn Quân nói: “Tôi mắc lỗi kỹ thuật trong tình huống đó. Khi sút, tôi đã sục giày quá sâu xuống mặt cỏ khiến bóng đi không đúng hướng. Tôi muốn chuyền ngang cho Thành Trung nhưng sút lỗi, cộng thêm sức gió khá mạnh mới xảy ra tình huống hy hữu như vậy. Tôi không có tư tưởng xấu và không ai bán độ lộ liễu như vậy”.

Cho dù Nguyễn Văn Quân nói vậy, pha đá phản lưới nhà của anh vẫn sẽ được ban tổ chức chuyển đến Ban kỷ luật của VFF xem xét kỹ lưỡng. Nếu có dấu hiệu tiêu cực, đội trưởng của Cần Thơ sẽ nhận án phạt nặng.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!