V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ Atletico Madrid dương tính với Covid-19

Thứ bảy, 09/05/2020 11:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Marca và AS, hậu vệ người Brazil, Renan Lodi được xác định dương tính với Covid-19 sau cuộc kiểm tra vào thứ Tư vừa qua.
Renan Lodi phải cách ly thêm 10 ngày nữa

Như nhiều đội bóng, vào thứ Tư (6/5), Atletico Madrid tiến hành xét nghiệm Covid-19 đối với toàn đội để chuẩn bị trở lại luyện tập. Đội bóng Madrid chưa chính thức công bố kết quả như CLB Barcelona, nhưng theo tiết lộ của Marca và AS, hậu vệ Renan Lodi được xác định dương tính với Covid-19.

Cũng theo AS, Renan Lodi cảm thấy có nhiều triệu chứng của Covid-19 từ đầu tháng 3/2020 và đã thông báo tình trạng của mình với Atletico Madrid. Đội bóng Madrid đã cử bác sỹ đến nhà riêng của Renan Lodi kiểm tra và chăm sóc cho cầu thủ này.

Suốt thời gian qua, Renan Lodi đã cách ly ở nhà riêng với bạn gái, người được cho cũng dương tính với Covid-19, và không tiến hành các xét nghiệm Covid-19 cho đến thứ Tư vừa qua.

Sau khi được xác định dương tính với Covid-19, Renan Lodi sẽ phải cách ly thêm 10 ngày. Sau thời gian này, hậu vệ 22 tuổi sẽ tiến hành các xét nghiệm một lần nữa. Nếu chiến thắng Covid-19, Renan Lodi sẽ trở lại luyện tập.


Theo tờ Marca, Renan Lodi là 1 trong 10 cầu thủ của Altetico Madrid “có tiếp xúc với virus corona”. May mắn cho đội bóng Madrid là kết quả xét nghiệm của 9 cầu thủ còn lại đều âm tính.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!