Tin tức

Cầu thủ Argentina bị nghi phát tán ảnh sex của siêu mẫu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người mẫu, MC nổi tiếng người Argentina, Ivan Nadal vừa bị phát tán ảnh sex trên mạng. Đáng chú ý, người duy nhất cô gửi cho những tấm hình này là bạn trai của mình - một cầu thủ bóng đá người Argentina.

Trong những ngày qua, siêu mẫu, MC nổi tiếng ở Argentina, Ivan Nadal đang thực sự “điêu đứng” trong vụ bê bối liên quan tới việc hình ảnh và đoạn clip sex của cô đã bị phát tán trên mạng.


Theo tiết lộ của Ivan Nadal, cô chỉ gửi chúng cho người bạn trai - hiện đang là cầu thủ bóng đá ở Argentina. Tuy nhiên, cô đã từ chối nói danh tính của cầu thủ này.

Ivan Nadal cũng không dám khẳng định cậu bạn trai này đã phát tán hay không. Cô nói: “Tôi không biết anh ấy đã phát tán chúng hay một người khác đã làm việc này”.

Ngay lập tức, báo giới Argentina đã đặt hai cái tên vào vòng nghi vấn, đó là Jonathan Calleri, cựu tiền đạo của Boca Juniors và hiện đang thi đấu cho Sao Paulo. Người còn lại là thủ thành Agustin Orion của Boca Juniors.

Khi được hỏi về chuyện này, Agustin Orion đã ngay lập tức bác bỏ việc đã phát tán. Thủ thành này cho biết: “Tôi chẳng có điều gì để nói về việc này. Hãy hỏi tôi những câu hỏi liên quan tới bóng đá, còn không tốt nhất đừng hỏi gì”.

Theo luật pháp Argentina, việc phát tán ảnh, clip có nội dung nhạy cảm mà không được sự cho phép của chủ nhân là hành động phạm pháp.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
NguoiTinhLe
Mikie Hara viết:
Thí chủ có link không ?
Bần tăng cũng đang kiếm link mà chưa ra
12
Mikie Hara
Thí chủ có link không ?
122

NguoiTinhLe

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 184
Dự đoán tỷ số 105/311 (525 điểm)
Tham gia 24/05/09 18:39
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 17:17
Năm sinh 1984

 

Mikie Hara

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/13 14:29
Năm sinh 1996