V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ Anh là bọn trẻ hư hỏng có sẵn tiền

Thứ bảy, 07/07/2018 18:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu ngôi sao Thụy Điển, Hakan Mild đã chê bai các cầu thủ Anh giống như bọn trẻ hư hỏng kiếm được nhiều tiền.

Trước thềm trận tứ kết World Cup 2018 giữa Thụy Điển và Anh, cựu tuyển thủ Thụy Điển Hakan Mild đã lên tiếng chê bai đối thủ. Theo ông, cầu thủ Anh giống như bọn trẻ hư hỏng kiếm được nhiều tiền và họ sẽ học được bài học lớn từ Thụy Điển.


Hakan Mild nói: “Tôi không thể thấy đối thủ nào tốt hơn cho Thụy Điển. Họ nghĩ họ rất mạnh nhưng thực tế thì không. Họ là những đứa trẻ hư hỏng kiếm được nhiều tiền. Họ không bao giờ phải cố gắng quá mức. Không ai cảm thấy lo sợ khi phải đối mặt với đội bóng như thế”.

Trước lời chỉ trích thậm tệ từ Mild, HLV tuyển Anh Gareth Southgate nói đơn giản: “Tôi từng là cầu thủ bóng đá. Bóng đá mang đến rất nhiều thứ và cơ hội cho nhiều người”.

“Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực rất nhiều. Họ đến từ khắp nơi trên nước Anh. Không ai có sự nghiệp dễ dàng. Hầu hết các cầu thủ của chúng tôi đều đã chơi ở giải hạng nhất, thậm chí là thấp hơn”.

“Chúng tôi là một tập thể và sẽ chiến đấu đến cùng cùng nhau. Chúng tôi thành công vì chúng tôi đang chơi bóng như một đội đúng nghĩa. Các cầu thủ chơi tốt không chỉ khi cầm bóng mà cả khi không có bóng. Tất cả đều làm việc rất chăm chỉ”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!