V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Cầu thủ Anh giờ là những kịch sĩ bậc thầy”

Thứ sáu, 09/02/2018 06:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Arsene Wenger của Arsenal, các cầu thủ Anh đã trở thành những bậc thầy ăn vạ, đặc biệt là sau hành vi của Dele Alli (Tottenham) trong trận gặp Liverpool mới đây.
Gần đây, ngôi sao Dele Alli hay thậm chí cả Harry Kane của Tottenham đã bị chỉ trích kịch liệt vì hành vi ngã vờ nhằm kiếm phạt đền. Thuyền trưởng của Spurs, Mauricio Pochettino sau đó lên tiếng bảo vệ học trò bằng tuyên bố đó là những hành vi “đánh lừa đối thủ”, một phần của bóng đá.

Dele Alli rất dễ ngã

Tuy nhiên, HLV của Arsenal, Arsene Wenger lại không cho rằng như vậy và cho rằng các cầu thủ Anh là những kịch sĩ bậc thầy:

“Tôi khá chắc rằng Pochettino muốn nói rằng lừa đối thủ là việc làm thông minh. Đó có phải một lời xin lỗi cho hành vi ngã vờ? Tôi không chắc. Tôi không nghĩ là như vậy.

Theo quan điểm của tôi thì không. Chúng ta muốn loại bỏ hành vi ăn vạ ra khỏi cuộc chơi. Tôi nhớ có những tranh cãi dữ dội về việc cầu thủ nước ngoài làm điều tương tự, nhưng tôi buộc phải nói rằng các cầu thủ Anh đã học rất nhanh và có thể nói giờ đã là những bậc thầy.

Tôi không nói với các học trò của mình ngã vờ. Tôi không khuyến khích họ nhưng trong vài trường hợp, bạn muốn cầu thủ của mình cần phải thông minh, họ lách luật một chút và có thể mang về những quả phạt đền.

Mọi tiền đạo đều sẽ làm vậy. Họ nới lỏng luật một chút. Việc này tùy thuộc vào trọng tài và tôi nghĩ đôi lúc, ở tốc độ bình thường, rất khó để xác định, tôi buộc phải nói như vậy. Tôi có thể khắt khe với các trọng tài nhưng trong hầu hết mọi trường hợp, nó rất khó khăn”.

Trong danh sách top 6 cầu thủ bị phạt vì ăn vạ nhiều nhất, có 2 cầu thủ Anh là Dele Alli của Tottenham và Adam Smith của Bournemouth. Trong đó, ngôi sao của Tottenham đã 3 lần nhận thẻ vàng vì hành vi này. Ngoài ra, Raheem Sterling của Man City cùng Wilfried Zaha cũng là 2 cái tên quen thuộc khiến cầu thủ đối phương ngán ngẩm vì … dễ ngã.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance0
Từ khi tống được thằng Bọ Chét (xuất thân từ vũ đoàn Bà Xã) đi giáo dê mới dám mạnh miệng lên án kịch sĩ.
ArsNgusidan
Thành viên ArsNgusidan đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
chiêu trò của giáo sư thôi! chắc sợ sml trận tối mai
MU_KFC
nhuttk773 viết:
Thằng Alli thi đấu rất mất dạy .

CÔNG NHẬN,THẰNG NÀY CÀNG NGÀY CÀNG ĐÁ LÁO
2
nhuttk773
Thằng Alli thi đấu rất mất dạy .
2
ricky0090
Theo tôi thì đây là dấu hiệu độ quái của cầu thủ Anh đã tăng lên, họ ko còn ngây thơ như trước nữa. Bằng chứng là bóng đá trẻ của Anh thời gian gần đây đạt khá nhiều danh hiệu. Mùa hè năm sau sẽ rất đáng chờ đợi đối với tuyển Anh
4

polyfrance0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/05/17 12:05

 

ArsNgusidan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/10/17 10:05
Năm sinh 99

 

MU_KFC

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/11/09 03:41
Năm sinh 1989

 

nhuttk773

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/02/11 16:24
Năm sinh 1991

 

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14