V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới CHÍNH THỨC ra mắt Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao Brazil, Coutinho đã chính thức kí hợp đồng và ra mắt Barcelona.
Coutinho đã chính thức kí HĐ có thời hạn 5 năm rưỡi với Barcelona, kèm điều khoản phá vỡ lên đến 400 triệu euro. Barca đã trả Liverpool 160 triệu euro để có được Coutinho qua đó biến cầu thủ Brazil này thành cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới, sau đồng hương Neymar (222 triệu euro).

Coutinho chính thức kí HĐ

Trước khi kí hợp đồng với Barca, Coutinho đã tiến hành kiểm tra y tế với Barca. Cuộc kiểm tra diễn ra suôn sẻ tuy nhiên các bác sĩ Barca xác nhận, Coutinho dính chấn thương cơ đùi và phải nghỉ ít nhất 3 tuần.

Không có thông tin chính thức nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín, Coutinho nhận mức lương 280 nghìn euro/tuần ở Nou Camp.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, kí hợp đồng với Chủ tịch Bartomeu, Coutinho đã ra mắt CĐV Barcelona ở Nou Camp và họp báo lần đầu tiên với tư cách cầu thủ đội bóng xứ Catalan.

Chỉ có khoảng 6 nghìn CĐV có mặt ở Nou Camp chào đón tuyển thủ Brazil. Rất nhiều cầu thủ Barca đã có mặt ở phòng thay đồ Nou Camp chào đón Coutinho, trong đó có đồng hương Rafinha.

“Chúng tôi rất hạnh phúc vì đã có Coutinho, đội ngũ kĩ thuật của tôi gồm Pep Segura, Robert Fernández và Ernesto Valverde luôn khẳng định sự cần thiết phải chiêu mộ Coutinho.


Không dễ để đàm phán mua Coutinho. Nhưng Coutinho muốn đến đây. Khát khao, sự kiên nhẫn và nỗ lực của Coutinho đã giúp cậu ấy đến đây.

Người Catalan có thể tự hào vì đã có được một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Chủ tịch Bartomeu nói trong buổi họp báo ra mắt Coutinho.

Ngoài ra ông Bartomeu còn cảm ơn Liverpool vì đã để Coutinho ra đi và trực tiếp nói lời cảm ơn Coutinho trong cuộc họp báo vì ngôi sao Brazil đã nỗ lực để gia nhập Barcelona.

Về phía Coutinho, ngôi sao Brazil một lần nữa khẳng định, giấc mơ của anh đã trở thành hiện thực vì được gia nhập Barca.

“Tôi xin cảm ơn ngài chủ tịch và tất những ai nỗ lực để thương vụ diễn ra tốt đẹp. Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực và tôi hy vọng có thể đáp ứng được kì vọng của đội bóng”.

Chủ tịch Bartomeu nói lời cảm ơn Coutinho
Coutinho ra mắt ở Nou Camp


Rafinha chào đón Coutinho

Vợ và con Coutinho

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidan
cố len nhé Cutinho
2

mangusidan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/17 18:41
Năm sinh 199