V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ đầu tiên ở Italia dương tính với virus corona

Thứ sáu, 28/02/2020 05:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Italia, một cầu thủ đang khoác áo CLB Pianese ở giải Serie C đã nhiễm virus corona.

Cầu thủ của CLB Pianese đã nhiễm virus corona

Không chỉ ở Trung Quốc, dịch virus corona (Covid-19) đang lan rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở châu Âu, Italia là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Tính tới ngày 27/2, số người nhiễm Covid-19 ở quốc gia hình chiếc ủng đã cán mốc 528, trong đó có 14 người chết.

Sự hoành hành của Covid-19 ở Italia đã ảnh hưởng rất lớn tới tình hình kinh tế xã hội nói chung và thể thao nói riêng. Theo thông tin mới được tờ La Gazzetta dello Sport tiết lộ, đã có cầu thủ đầu tiên ở Italia nhiễm virus corona. Đó là cầu thủ giấu tên đang khoác áo CLB Pianese thuộc giải hạng 3 (Serie C).

Cầu thủ của Pianese đã xuất hiện triệu chứng cúm từ thứ Bảy tuần trước. Ngay lập tức, anh không được đăng ký thi đấu để bảo đảm an toàn. Kết quả xét nghiệm cho thấy cầu thủ này đã dương tính với virus corona.

CLB Pianese lo ngại Covid-19 đã phát tán ở đây bởi vào hôm thứ Bảy, cầu thủ bị kết luận dương tính với virus corona đã ở lại CLB ăn trưa cùng các đồng đội. Theo một số tờ báo Italia, cầu thủ của Pianese đã nhiễm virus trong quá trình di chuyển bằng tàu hỏa đến thăm cha mẹ ở Emilia.

Sau khi cách ly và được các bác sĩ chăm sóc, cầu thủ của Pianese đã đã ổn định sức khỏe và không còn sốt. Tuy vậy, với trường hợp này, LĐBĐ Italia lo ngại Covid-19 có thể lan nhanh trong giớ