V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ đá giao hữu với Tottenham nhiễm Covid-19

Chủ nhật, 14/06/2020 14:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Norwich xác nhận 1 ca nhiễm Covid-19 và cầu thủ này vừa tham dự trận giao hữu với Tottenham.

Cầu thủ vừa đá trận giao hữu với Tottenham được xác định nhiễm Covid-19

Để chuẩn bị cho ngày trở lại, Premier League đã tổ chức nhiều đợt xét nghiệm để sàng lọc các ca nhiễm Covid-19. Ở đợt xét nghiệm mới nhất, giải đấu số 1 nước Anh đã xác định 2 ca nhiễm mới, trong đó có 1 cầu thủ của Norwich.

"Norwich xác nhận 1 trong số các cầu thủ của chúng tôi đã dương tính với Covid-19 sau đợt xét nghiệm mới nhất. Theo quy định của Premier League, cầu thủ này sẽ phải cách ly trong vòng 7 ngày trước khi xét nghiệm lại. Chỉ khi xét nghiệm âm tính, cầu thủ mới có thể trở lại tập luyện", Norwich xác nhận. 

Norwich không tiết lộ danh tính của cầu thủ dương tính với Covid-19 nhưng theo SunSport, cầu thủ này vừa tham dự trận giao hữu với Tottenham. Ở trận đấu đó, "chim hoàng yến" đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Chia sẻ trên SunSport, một thành viên của Tottenham cho biết cầu thủ mắc Covid-19 của Norwich không tiếp xúc gần với đội hình của HLV Mourinho. Tuy vậy, báo giới Anh vẫn lo ngại nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở Tottenham nói riêng và Premier League nói chung trước ngày tái xuất.

Theo SkySport, các cầu thủ của Tottenham không bị cách ly dù vừa tham dự trận giao hữu với Norwich. Thay vào đó, các cầu thủ sẽ được xét nghiệm để sàng lọc. Premier League sẽ vẫn giữ kế hoạch thi đấu trở lại bắt đầu từ ngày 17/6 tới.

Tính đến nay, Premier League đã tổ chức 8 đợt xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho sự trở lại. Ở 7 đợt xét nghiệm đầu tiên, giải đấu số 1 nước Anh đã xác định 14 ca dương tính với Covid-19.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!