V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cảnh sát lo khó cản CĐV trong ngày Liverpool vô địch

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cảnh sát vùng Merseyside đã có những cuộc thảo luận để tìm ra phương án thắt chặt an ninh bên ngoài sân Anfield trong ngày Liverpool giành chức vô địch Premier League.

Liverpool có lượng CĐV hùng hậu và cuồng nhiệt

Premier League 2019/20 đã trôi qua 3/4 chặng đường và Liverpool đang ở rất gần ngôi vô địch. Chỉ cần có thêm 2 trận thắng nữa, The Reds sẽ giải cơn hạn hán danh hiệu kéo dài suốt 30 năm qua. Theo lịch, ở 2 vòng đấu tới, thầy trò HLV Jurgen Klopp sẽ làm khách của Everton trước khi trở về sân nhà tiếp đón Crystal Palace. 

Như vậy, nếu Premier League trở lại và mọi chuyện suôn sẻ, Liverpool có thể dâng cao chức vô địch trên sân nhà Anfield. Dù các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra không có khán giả nhưng có một lo ngại rằng NHM Liverpool sẽ "bao vây" bên ngoài Anfield để tổ chức ăn mừng. Đây là điều dễ xảy ra bởi CĐV The Reds vốn rất cuồng nhiệt và họ đã chờ đợi khoảnh khắc ấy suốt 3 thập kỷ.

Theo Mirror, lường trước vấn đề này, cảnh sát vùng Merseyside đã có những cuộc họp với các quan chức Premier League để tìm ra biện pháp an ninh, ngăn chặn đám đông. Hiện tình hình bệnh dịch ở Anh vẫn chưa được kiểm soát nên sẽ là thảm họa nếu chỉ cần một vài CĐV Liverpool dương tính Covid-19 tụ tập ăn mừng bên ngoài Anfield.

Premier League là giải đấu có giá trị bản quyền truyền hình rất lớn nên họ sẽ làm mọi cách để hoàn thành mùa giải này. Trong khi đó, Liverpool dù sắp vô địch nhưng tuyên bố rằng họ chấp nhận bất kỳ kết quả nào và tuân thủ quyết định của 20 CLB. The Reds cũng tin rằng sẽ có những biện pháp để đám đông CĐV không tập trung bên ngoài SVĐ, trong trường hợp họ vô địch.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!