V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cảnh sát dừng tìm kiếm, Emiliano Sala bị coi là đã chết

Thứ sáu, 25/01/2019 17:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo 28 tuổi người Argentina, Emiliano Sala bị xem là đã chết sau khi lực lượng chức năng dừng lại công tác cứu hộ và tìm kiếm anh và phi công David Ibbotson.

Chiếc chuyên cơ Piper Malibu chở Emiliano Sala do phi công David Ibbotson điều khiển từ Nantes đến Cardiff đã mất tích ở khu vực quần đảo Channel vào đêm thứ 2 tuần này. Ngay sau đó, cảnh sát Pháp, Anh cùng lực lượng cứu hộ đảo Channel ngay lập tức lên kế hoạch tìm kiếm.


Tuy vậy, cuộc tìm kiếm không mang lại bất cứ kết quả nào. Sau 3 ngày, cảnh sát bang Guernsey thuộc quần đảo Channel tuyên bố kết thúc cuộc tìm kiếm và coi như Sala cũng như Ibbotson đều đã tử nạn.

Cảnh sát trưởng đảo Channel, David Barker cho biết: “Bất chấp những nỗ lực cao nhất từ cảnh sát đảo Channel, Anh và Pháp, chúng tôi đã không tìm kiếm được bất cứ dấu vết nào của chiếc máy bay, viên phi công và hành khách trong phạm vi 2000 km2”.

“Đã có 24 giờ tìm kiếm liên tục, kết hợp với 80 giờ bay của 3 máy bay, 5 trực thăng của đội cứu hộ. Ngoài ra, 2 tàu cứu sinh cũng được huy động cùng sự hỗ trợ của nhiều tàu thuyền, tàu đánh cá khác nhau”.

“Chúng tôi đã xem xét các khả năng và luôn chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị cứu hộ. Vì vậy, thật khó khăn thì phải quyết định rằng cuộc tìm kiếm này đã kết thúc. Cơ hội sống sót ở thời điểm này là vô cùng ít ỏi. Thân nhân của hai nạn nhân đã được thông báo về điều này và tôi muốn gửi lời chia buồn đến họ”.

Emiliano Sala gặp nạn ngay sau vụ chuyển nhượng sang Cardiff City với giá kỷ lục của CLB này. Theo kế hoạch, tiền đạo người Argentina sẽ đến Cardiff vào tối muộn thứ 2 và tham gia buổi tập đầu tiên cùng CLB mới vào sáng thứ 3. Tuy vậy, điều đó đã không xảy ra.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lake View
Thức ComeBack
Cho hỏi vậy thì tiền chuyển nhượng tính sao nhỉ

Lake View

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/07/18 14:24

 

Thức ComeBack

Siêu sao
Số bài gửi 1328
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/01/19 18:18
Gửi bài lần cuối 16/06/2019 00:51