V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cảnh sát điều tra nghi vấn tiêu cực giải U19 quốc gia 2019

Chủ nhật, 29/12/2019 23:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tổng thư ký Lê Hoài Anh tiết lộ đã có những nghi vấn tiêu cực tại giải U19 quốc gia trong báo cáo các vấn đề hoạt động năm 2019 của VFF.

Bóng đá Việt Nam đang đi lên mạnh mẽ trong 2 năm trở lại đây, nhưng có một sự việc đang khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cụ thể, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ đã có những nghi vấn tiêu cực tại giải U19 quốc gia 2019. Lãnh đạo VFF nghi ngờ có sự dàn xếp tỷ số tại một số trận đấu thuộc vòng loại và vòng chung kết.

Trong buổi họp báo, Tổng thư kỳ VFF Lê Hoài Anh từ chối tiết lộ các cá nhân, tập thể nằm trong diện nghi vấn. Tuy nhiên, hiện VFF đã gửi hồ sơ vụ việc lên Cục cảnh sát hình sự để điều tra, làm rõ.

"Tại giải U19 quốc gia 2019, VFF có thông tin về một số trận đấu có biểu hiện thiếu trung thực. VFF đã có cuộc họp với lãnh đội và đại diện cảnh sát hình sự để phổ biến các quy tắc ứng xử trong bóng đá.

VFF cũng đã cung cấp hồ sơ thông tin để cảnh sát hình sự tiến hành điều tra. Tuy nhiên, đến lúc này vẫn chưa có kết quả nên tôi xin phép không nêu tên cụ thể. Chúng tôi vẫn thường xuyên làm việc với Cục cảnh sát hình sự để nắm bắt các thông tin", ông Lê Hoài Anh cho biết.

Bên cạnh đó, ông Lê Hoài Anh còn tiết lộ ở SEA Games 30 vừa qua, VFF cũng liên hệ với các đơn vị an ninh để cử cán bộ đi cùng, nắm bắt tình hình.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!