V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cảnh báo trọng tài Italia bằng… phong bì đạn

Thứ sáu, 06/04/2018 15:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gói hàng chứa toàn… đạn đã được gửi tới cho 3 nhân vật đứng đầu tại Hội đồng trọng tài Italia…

Chủ tịch Hội đồng trọng tài Italia (AIA), Marcello Nicchi, cho biết, ông và các cộng sự đã nhận được một gói bưu kiện mà bên trong chứa toàn đạn. Nicchi cho biết, bản thân ông cùng Phó chủ tịch Narciso Pisacreta và người phụ trách phân công trọng tài, Nicola Rizzoli – người cầm còi trận chung kết World Cup 2014, đều nhận được bưu kiện đó và cả email.

Sự việc này là điểm tiếp theo trong một serie những tranh cãi liên quan đến việc sử dụng công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) tại Serie A. Tháng trước, hàng trăm CĐV của Lazio đã tập trung bên ngoài trụ sở AIA để phản đối.

Trước đó, hồi tháng 12, một nhóm CĐV đầy giận dữ của Biancocelesti cũng thực hiện những hành động pháp lý nhằm vào 2 trọng tài Piero Giacomelli và Marco Di Bello over perceived vì những sai sót ở trận Lazio thua Torino 1-3.

"Di Bello đã điều khiển trận derby Milan [đá hôm thứ Tư vừa qua] rất tốt, liệu ông ấy  và Giacomelli có phải ra đứng trước công lý vì những gì được cho là sai lầm", ông Nicchi nói.

"Cho tối biết, nếu Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay một cầu thủ ở Serie A bỏ lỡ cơ hội, họ có phải ra tòa vào tuần sau? Đây là điều đáng hổ thẹn.

"Làm sao chúng tô có thể cử các trọng tài ra sân khi, nếu họ có mắc sai lầm, họ có thể phải trở thành đối tượng cho số phận tương tự?".

Trước thông tin về những gói bưu kiện chứa đạn được gửi đến các thành viên của AIA, CLB Napoli đã có phản ứng.

"Các cầu thủ, và trọng tài là những nhân vật quan trọng của thể thao", CLB đăng trên Twitter.

"Gửi những viên đạn đến các trọng tài là một hành động làm xấu đi hình ảnh của môn thể thao tuyệt vời, phổ biến và cũng là một hành động thực sự hèn nhát. Napoli sốc với thông tin này".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!