V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cảm động vì hành động đầy tình người của Leo Messi

Thứ bảy, 23/02/2019 18:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua quỹ từ thiện của mình, Leo Messi vừa gửi tặng 200 nghìn euro để giúp người dân nghèo khổ ở Kenya.

Tờ Marca cho biết, quỹ từ thiện do Leo Messi sáng lập vừa chung tay với UNICEF để giúp đỡ dân nghèo đặc biệt trẻ em ở Kenya. Cụ thể, ngôi sao Argentina đã gửi tặng người dân và trẻ em ở quốc gia châu Phi này 200 nghìn euro.

Nhờ tài trợ tiền bạc của Leo Messi, UNICEF sẽ triển khai xây dựng đường ông cung cấp nước sạch và hệ thống cung cấp thực phẩm cho người dân và các trường học ở Kenya. Theo Marca, kế hoạch nhờ trợ giúp tài chính của Messi giúp hơn 2.000 người trong đó có rất nhiều trẻ em được sử dụng nước sạch tại nhà và trường học.

Ngoài việc cung cấp nước sạch và thực phẩm cho người dân, kế hoạch được Messi tài trợ còn xây mới rất nhiều nhà tắm trong các trường học ở Kenya để nâng cao chất lượng cuộc sống cho các học sinh ở đây. Hành động đầy tình người của Leo Messi được rất nhiều NHM Kenya, châu Phi và thế giới ngợi khen hết lời.

Tương tự Cristiano Ronaldo, Leo Messi rất tích cực hoạt động từ thiện. Ngoài quỹ từ thiện mang tên mình, ngôi sao thủ quân Barcelona thường xuyên bỏ tiền túi để giúp đỡ các cá nhân và tập thể không may mắn.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DJ_LinhLee_96
Một người từ thiện ngấm ngầm chứ ai như chụy từ thiện Peru từ thiện Mexico thì bị Chichảito bóc mẽ =))

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996