Tin tức

Cạn tiền, Barca gạ đổi 5 cầu thủ lấy Martinez

Thứ năm, 26/03/2020 18:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không còn quá nhiều tiền mặt cho việc mua sắm cầu thủ, Barcelona đã đề nghị đổi đến 5 cầu thủ để lấy tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan.
Barca xem Martinez là lựa chọn số 1 thay thế Luis Suarez

Theo nguồn tin của Corriere dello Sport, Barcelona sẵn sàng cung cấp tối đa 5 cầu thủ cho Inter Milan để đổi lấy sự phục vụ của Martinez. Ngoài việc giảm bớt phí chuyển nhượng, Barca còn muốn nhân dịp này để cắt giảm quỹ lương đã bị phình to quá mức của họ.

5 cái tên mà Barcelona đưa ra thuyết phục Inter là Arturo Vidal, Arthur Melo, Jean-Clair Tobido, Carles Alena và Nelson Semedo. Trong số này, Vidal, Arthur và Semedo đều là những ngôi sao mà HLV Antonio Conte rất thích. HLV người Italia thậm chí đã cố gắng chiêu mộ Vidal và Semedo trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nhưng không thành. Chỉ có Tobido và Alena là những tài năng trẻ chưa chứng minh được tài năng.

Vidal và Semedo không còn tương lai ở Camp Nou

Martinez được xem là mục tiêu số 1 của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Tiền đạo trẻ người Argentina đã trưởng thành vượt bậc trong năm qua. Ở mùa giải này, anh đã ghi được 16 bàn sau 31 trận đấu cho Inter. Ở tuyển quốc gia, Martinez có hiệu suất đáng nể hơn khi ghi được 8 bàn sau 13 trận đấu cho Argentina trong năm 2019.

Truyền thông Italia cho biết Inter không muốn bán Martinez và chỉ chấp nhận để tiền đạo này ra đi nếu nhận đủ số tiền 103 triệu bảng phá hợp đồng. Tuy vậy, Barcelona tự tin những cầu thủ họ đưa ra trao đổi có thể khiến Inter suy nghĩ lại.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!