V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cạn tiền, Barca ‘im thin thít’ trong vụ Maia

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Barcelona chưa thể kích hoạt điều khoản mua đứt Gustavo Maia từ Sao Paulo vì khủng hoảng tài chính.
 Gustavo Maia được đánh giá khá cao ở Brazil

Màn trình diễn chói sáng của Gustavo Maia ở Sao Youth Football Cup hồi tháng 1 đã khiến Barcelona bỏ ra 1 triệu euro “đặt cọc”, cho phép họ có quyền ưu tiên mua tiền đạo cánh này trước ngày 30/6.

Trước khi bóng đá Brazil bị hoãn vì Covid-19, Gustavo Maia đã ghi được 3 bàn thắng sau 7 trận đấu cho đội một Sao Paulo. Phong độ ấn tượng đó giúp anh lọt vào mắt xanh của nhiều CLB lớn ở châu Âu, bao gồm cả Liverpool và Atletico Madrid.

Ngoài khoản 1 triệu euro “đặt cọc”, Barcelona sẽ phải chi thêm 3,5 triệu euro nếu ký hợp đồng với Gustavo Maia. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng tài chính do Covid-19 gây ra khiến Barca chưa thể quyết định họ có mua Maia hay không. Đội chủ sân Camp Nou đang vật lộn tìm cách đẩy đi một loạt ngôi sao để cân bằng tài chính.

Giám đốc Sao Paulo - Alexandre Passaro thừa nhận phía Barcelona chưa chắc đã mua đứt Maia. Ông tiết lộ: “Chúng tôi không biết Maia có đến Barcelona hay không, bởi lẽ họ chưa nói gì. Họ có thời gian đến ngày 30/6 và chúng tôi sẽ tiếp tục đợi đến hết thời hạn đó. Lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau, họ có vẻ không chắc lắm về thương vụ này”.

Trong khi đó, người đại diện của Maia, Danilo Silva tin rằng thương vụ này sẽ xảy ra. Danilo Silva nói trên Globo Esporte: “Chúng tôi chắc chắn Barcelona sẽ hoàn thành vụ chuyển nhượng này. Đã có một số tín hiệu từ CLB và Maia đang học thêm tiếng Tây Ban Nha để chuẩn bị cho hành trình mới”.

“Nhiều CLB khác đã tìm đến chúng tôi trong các tháng vừa qua, nhưng Maia không lay động một chút nào. Cậu ấy chỉ muốn đến Barcelona”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!