V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cưỡng hiếp vợ người khác, cầu thủ bị cắt 'cần tăng dân số'

Thứ bảy, 03/11/2018 16:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nghi phạm Edson Brittes Jr. khai báo đã giết hại Daniel Correa vì tiền vệ Brazil này đã hãm hiếp vợ ông.
Vào ngày 29/10, xác tiền vệ 24 tuổi của CLB Sao Paulo, Daniel Correa được tìm thấy trong 1 bụi rậm ở thành phố Sao Jose dos Pinhais (Curitiba). Thủ phạm đã xuống tay rất dã man đối với Daniel Correa, cắt đầu và “của quý” (‘cần tăng dân số’) của tiền vệ đầy triển vọng này.

Nạn nhân Daniel Correa (trái) và nghi phạm Edson Brittes Jr 

Sau 5 ngày tích cực điều tra, cảnh sát Brazil đã bắt được nghi phạm là 1 doanh nhân người Brazil tên Edson Brittes Jr. Theo khai báo của Edson Brittes Jr, ông đã giết Daniel Correa vì cầu thủ này đã hãm hiếp vợ ông, bà Cris, trong buổi tối diễn ra sinh nhật con gái của họ, cô Allana.

“Tôi đã mở cửa chạy vào nhà khi nghe tiếng la hét kêu cứu. Khi vào nhà, tôi thấy hắn ta đang nằm lên người vợ tôi. Vợ tôi cố gắng vùng vẫy và liên tục kêu cứu.

Tôi không thể làm gì hơn trước tình huống đó. Chẳng còn lựa chọn nào khác, tôi buộc phải làm những gì mà tất cả những người đàn ông ở Brazil phải làm cho người phụ nữ của mình trong hoàn cảnh này.

Đó có thể là con gái, chị, mẹ hoặc vợ của các bạn. Để bảo vệ vợ tôi, tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi phải xuống tay để bảo vệ vợ tôi trước con quỷ đang hung hăng cưỡng bức cô ấy”, Edson Brittes Jr thành khẩn khai báo.

Theo đồn thổi của báo chí Brazil, Cris, vợ của Edson Brittes Jr đã “nhập nhèm” với Daniel Correa trước khi xảy ra vụ việc nói trên. Tuy nhiên, Allana, con gái của ông Edson Brittes Jr và bà Cris phủ nhận hoàn toàn thông tin này. 

Cảnh sát Brazil cho biết, họ đã thu được chiếc ĐTDĐ của Daniel Correa tại hiện trường. Trong chiếc điện thoại này, Daniel Correa đã gửi tin nhắn cho 1 người bạn thông qua hệ thống WhatsApp với nội dung, tiền vệ Brazil sẽ “ăn” mẹ của Allana (bà Cris) tối hôm xảy ra vụ việc nói trên.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lampard92
Edison làm thế là đúng, giết chết thằng ranh con mất dạy là tốt cho xã hội
6
S-L-N-A
Kèo hạng S
rođĩ xác địng đi
3

Lampard92

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/09/14 17:23

 

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14

 

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989