V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cướp dọa giết chó yêu của bạn gái, Dele Alli sợ xanh mắt

Chủ nhật, 17/05/2020 23:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dele Alli và đám bạn đã vô cùng sợ hãi khi bọn cướp dọa giết chú chó cưng của người mẫu Ruby Mae.
Bạn gái của Alli và chú chó cưng

Cách đây 3 ngày, 2 tên cướp bịt mặt cầm dao đã đột nhập căn nhà trị giá 2 triệu bảng của Dele Alli tại London. Vào thời điểm sự việc kinh hãi này xảy ra, Dele Alli và cô bạn gái Ruby Mae và một số người bạn của 2 người đang có mặt trong căn nhà sang trọng của ngôi sao Tottenham.

Bọn cướp rất hung hãn và manh động. Chúng đấm vào mặt Dele Alli và đánh một người bạn của ngôi sao 24 tuổi bị thương nhẹ. Bọn chúng uy hiếp Dele Alli và bạn bè phải giao nộp cho chúng những đồ dùng và trang sức có giá trị ít nhất 1 triệu bảng. 

Theo tờ The Sun, kẻ xấu đã lớn tiếng dọa giết chú chó cưng của Ruby Mae nếu Dele Alli không đáp ứng đúng yêu cầu của bọn chúng.

Chứng kiến sự hung hãn của bọn cướp, Dele Alli và đám bạn đã sợ xanh mắt mèo. Theo Tờ The Sun, sau khi lấy được 3 chiếc đồng hồ tổng trị giá lên đến 350 nghìn bảng cùng nhiều trang sức đắt giá của Dele Alli và Ruby Mae, bọn chúng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Sau vụ cướp kinh hãi kể trên, Dele Alli đã cho tiến hành lắp đặt thêm hệ thống cảnh báo chống trộm ở căn nhà của mình. Ngoài ra, ngôi sao 24 tuổi còn dự định mua một chú chó để bảo vệ mình và canh giữ nhà như nhiều cầu thủ ở Premier League đã làm.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!