V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cướp đồ của Alli, kẻ xấu rơi vào cảnh 'khóc dở mếu dở'

Thứ sáu, 15/05/2020 20:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bọn cướp sẽ không dễ dàng tiêu thụ 3 chiếc đồng hồ đắt tiền chúng lấy được của ngôi sao Tottenham, Dele Alli.
Dele Alli trải qua một phen khiếp vía

Hôm qua, Dele Alli cùng bạn gái Ruby Mae và một số người bạn đã trải qua một phen “khiếp vía” trong ngôi nhà trị giá 2 triệu bảng của cầu thủ người Anh ở London.

Cụ thể, thời điểm Dele Alli cùng bạn gái và bạn bè đang có mặt trong nhà thì 2 tên cướp bịt mặt cầm dao xông vào uy hiếp mọi người. Bọn chúng đã đấm vào mồm Dele Alli và đánh một người bạn của ngôi sao Tottenham.

Chúng đã nhanh chóng tẩu thoát sau khi lấy mất của Dele Alli 3 chiếc đồng hồ với tổng trị giá 350 nghìn bảng. Trong số này có 2 chiếc đồng hồ Richard Mille 11-03 và Patek Philippe 5980 Nautilus (cùng giá 150 nghìn bảng) cùng chiếc Audemars Piguet Royal Oak giá 50 nghìn bảng.

Tuy nhiên, không dễ để kẻ xấu tiêu thụ 3 chiếc đồng hồ kể trên. Theo The Sun, cả 3 chiếc đồng hồ đắt tiền này được Dele Alli đặt làm riêng và có những ký hiệu rất đặc biệt.

Ngay sau khi vụ cướp xảy ra, bạn bè của Dele Alli đã cung cấp cho các đại lý đồng hồ mẫu mã, kiểu dáng và những ký hiệu đặc biệt về 3 chiếc đồng hồ nói trên. Ngoài ra, họ còn công bố rộng rãi những thông tin này trên mạng xã hội với hy vọng mọi người sẽ không mua đồ phạm pháp để tránh bị bắt giữ và điều tra nếu bị phát hiện.

“Những tên cướp này nghĩ rằng chúng đã trúng số độc đắc vì lấy được đồng hồ của Dele Alli. Tuy nhiên, chúng sẽ đối mặt với những vấn đề không đơn giản. Chúng sẽ không thể bán được đồ phạm pháp”, một người bạn của Dele Alli cho hay.


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!