V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cưới bí mật, sao bị Real ruồng rẫy không mời bố vợ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gareth Bale khiến gia đình nhà vợ của ngôi sao này rất tức giận vì tổ chức cưới mà không mời họ.
Bale và Emma Rhys-Jones đã bí mật tổ chức lễ cưới

Đúng như dự định từ năm ngoái, Gareth Bale và Emma Rhys-Jones vừa tổ chức cưới. Theo The Sun, lễ cưới của cặp đôi này được tổ chức bí mật ở 1 khách sạn 5 sao tại Mallorca, Tây Ban Nha.

Cũng theo nguồn tin trên, Bale và cô bạn gái lâu năm chỉ mời 60 khách đến dự ngày vui của họ. Để bảo vệ sự riêng tư và khách khứa đến dự đám cưới của mình, ngôi sao Real Madrid đã chi đậm thuê một đội vệ sỹ chuyên nghiệp và rất hùng hậu.

Bale đã không mời đồng đội nào ở Real Madrid đến dự. Đáng ngạc nhiên là tuyển thủ xứ Wales không mời cưới ông bố vợ tù tội của mình là Martin. Ngạc nhiên hơn nữa, Bale không mời John và Eva McMurray, ông bà nội của cô vợ mới cưới Emma Rhys-Jones.

Ông John và bà Eva McMurray chính là những người nuôi nấng Emma Rhys-Jones khi cha đẻ của người đẹp này ngồi tù. Gia đình nhà ngoại của Bale hết sức giận dữ vì không được ngôi sao Real Madrid mời cưới.

“Tôi không thể tin nổi vì sao chúng nó lại làm thế. Chúng tôi biết chúng nó cưới và chờ một lời mời nhưng chẳng thấy đâu. Chúng tôi đã nuôi Emma Rhys-Jones như con đẻ khi cha nó ngồi tù nhưng không hiểu vì sao nó lại xử sự thế”, ông John giận dữ nói.

Emma Rhys-Jones và bố đẻ, ông Martin

Gia đình nhà vợ Gareth Bale đặc biệt ông bố vợ Martin là dân xã hội đen, từng vào tù ra tội như cơm bữa. Vì những rắc rối của gia đình nhà vợ liên quan đến dân xã hội đen nên Bale đã phải hoãn cưới Emma Rhys-Jones từng được dự định tổ chức vào năm 2018.

Để tránh rắc rối với dân anh chị, Bale và vợ đã quyết định không mời ông Martin và một số thành viên trong gia đình nhà vợ dự tiệc cưới. Không mời bố vợ và 1 số người thân nhà vợ dự tiệc cưới chính, Bale và Emma Rhys-Jones sẽ tạ lỗi bằng một bữa tiệc nhỏ đãi những người này vào cuối năm nay.

Đã yên bề gia thất nhưng tương lai của Bale ở Real Madrid rất bất ổn. HLV Zidane đã nói thẳng Bale không nằm trong kế hoạch của ông và phải tìm bến đỗ mới hè này nhưng đến lúc này tuyển thủ xứ Wales vẫn chưa thể rời Bernabeu.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!