Tin tức

Cơ hội nào cho bóng đá Việt Nam ở SEA Games 29?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Công Phượng có thể mang đến hy vọng cho Việt Nam tại SEA Games 29?
Bóng đá Việt Nam đang sở hữu lứa cầu thủ trẻ tài năng của Học viện HAGL Arsenal JMG như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Công Phượng… cùng những nhân tố nổi bật của các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ khác. Cùng với đó là chiến lược dài hơi của cấp quản lý. Đó là cơ sở để chúng ta tin vào cơ hội Vàng cho bóng đá Việt Nam ở SEA Games 29.

  
Từ thất bại ở AFF Suzuki Cup 2016

Thất bại cay đắng tại AFF Suzuki Cup 2016 là đòn đau, giáng mạnh vào niềm tin của người hâm mộ nước nhà. Một ĐT Việt Nam đầy sức chiến đấu, trên chân đối thủ song lại tự bắn vào chân mình. Để rồi, như bao thất bại trước đó trong gần 1 thế kỷ qua, nó lại hằn sâu vết thương lòng.

Chung kết SEA Games 2009 tại Lào, bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2014, bóng đá Việt Nam đều thất bại tức tưởi trước Malaysia khi mà lằn ranh chiến thắng nghiêng về chúng ta. Và giờ đây đó là một Indonesia vô hồn gieo sầu cho bóng đá Việt Nam.

Những thất bại đều có chung một mẫu số: chúng ta không vượt qua chính mình. Thứ rào cản vô hình về tâm lý ở những thời khắc quyết định với những sai lầm cá nhân ấu trĩ khiến bóng đá Việt Nam lại ở tư thế ngẩng cao đầu khi giải kết thúc.

Sau những thất bại đó, các cuộc mổ xẻ kinh nghiệm được rút ra. Tuy nhiên, những hành động thiết thực thì vẫn chưa phải là “điểm nổ”. Sau thất bại ở AFF Suzuki Cup 2016, bổn cũ soạn lại song từ trước đó, những hành động đã được triển khai và SEA Games 29 sẽ là nấc thang mới, chứa đựng nhiều hy vọng cho bóng đá nước nhà.

Thể hiện niềm tin và Đặt cược với tỷ lệ tốt nhất cho các trận đấu của tuyển Việt Nam cùng các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, Cúp C1… tại 188BET. Tham gia ngay và nhận một iPhone 7 Plus, chỉ dành riêng cho thành viên mới!


Chương trình Khuyến Mãi dành cho thành viên mới thực hiện giao dịch gửi tiền lần đầu tiên tại 188BET. Mỗi thành viên tham gia sẽ nhận được 1 cơ hội rút thăm cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus! Chi tiết Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi tại đây. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản 188BET ngay hôm nay!

188BET – Cược Thể Thao và Casino trực tuyến hàng đầu châu Á.
Nguyễn Vinh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
miss highbury
cọ sát và học hỏi ... học nữa học mãi , giải nghệ thì thôi
Sheva2003
sao qua được Thái Lan

miss highbury

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/12/11 10:07
Năm sinh 1985

 

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977