V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cơ hội cho Sampaoli “cứu ghế”, Argentina đỡ mất tiền

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jorge Sampaoli sẽ chưa nhận quyết định sa thải vào thời điểm này, vì có vẻ như LĐBĐ Argentina cũng… tiếc tiền.

Sau cuộc họp rất quan trọng tổ chức trong ngày thứ Hai vừa qua, LĐBĐ Argentina (AFA) đã đảm bảo vị trí HLV ĐTQG cho ông Jorge Sampaoli, ít nhất là trong giai đoạn này.

Sau khi đội nhà có màn trình diễn rất tệ tại World Cup 2018, dù lọt vào vòng 1/8, CĐV Argentina cũng như nhiều chuyên gia trông chờ việc AFA ra quyết định sa thải. Cùng thời điểm, danh sách ứng viên cũng được nghiên cứu, kể cả một vài huyền thoại của bóng đá nước này cũng lên tiếng sẵn sàng nhận công việc.

Tuy nhiên, dường như vấn đề tài chính – với điều khoản bồi thường lên tới 9 triệu euro, khiến AFA ngập ngừng. Do đó, dựa trên một điều khoản khác là số tiền bồi thường sẽ chỉ còn 1,5 triệu euro sau Copa America 2019, lãnh đạo AFA đã tuyên bố việc Sampaoli tiếp tục công việc.

Nhưng cơ hội để HLV 58 tuổi thuyết phục AFA tin tưởng hơn nữa là nhiệm vụ dẫn dắt đội U20 tham dự giải giao hữu Torneo de L'Alcudia tại Tây Ban Nha khởi tranh vào cuối tháng này.

Sau đó, AFA sẽ tiếp tục đánh giá thêm về tương lai của Sampaoli, với trận đấu của ĐTQG gặp Brazil vào tháng 10, trận giao hữu diễn ra ở Saudi Arabia.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!