V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV tuyển Anh chết bí ẩn trong đồn cảnh sát ở Bulgaria

Thứ năm, 17/10/2019 16:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một CĐV người Anh đã chết một cách bí ẩn khi bị giam giữ trong đồn cảnh sát ở Sofia, Bulgaria.

Theo tờ Mirror, CĐV xấu số này là Rob Spray, 32 tuổi, fan cuồng của West Brom. Như nhiều NHM ĐT Anh, Rob Spray cùng bạn bè đến Sofia cổ vũ Tam sư ở trận đấu với Bulgaria vào ngày 15/10.

Rob Spray đã không được chứng kiến đội nhà vùi dập Bulgaria với tỷ số 6-0 ở vòng loại Euro 2020 vì một ngày trước trận đấu này, ngày 14/10, CĐV giữ vé cả mùa của West Brom đã qua đời.

Tờ Mirror cho biết, Rob Spray qua đời trong thời gian bị giam giữ ở một đồn cảnh sát tại Sofia, Bulgaria. Trên Facebook, Katie Brown, chị gái của Rob Spray đau buồn cho biết: “Em tôi chết khi bị cảnh sát giam giữ trong những điều kiện rất đáng ngờ”.
Katie Brown cho biết thêm, cô và gia đình đã sốc khi hay tin Rob Spray qua đời. Hiện tại, các nhà chức trách Bulgaria đang khẩn trương điều tra để làm sáng tỏ vụ việc này.

“Không biết chính xác chuyện gì xảy ra nhưng chúng tôi biết, Rob Spray là một trong những người nhẹ nhàng và đáng mến nhất chúng tôi từng gặp.

Những gì đã xảy ra không khác gì một bi kịch. Chúng ta cần chung sức giúp đỡ gia đình Rob Spray vào lúc này”, một người bạn của CĐV xấu số này cho biết.

Trên mạng xã hội, NHM tuyển Anh đang phát động một cuộc quyên góp tiền và đã quyên góp được 12 nghìn bảng để đưa thi thể Rob Spray về quê nhà chôn cất.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!