Tin tức

CĐV trả giá đắt vì hành xử thô bạo với cầu thủ Barca

Thứ sáu, 11/11/2016 23:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ủy ban chống bạo lực trong thể thao Tây Ban Nha đã có phán quyết cuối cùng cho CĐV đã ném chai nước vào các cầu thủ Barcelona.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

CĐV trực tiếp ném chai nước vào nhóm các cầu thủ Barcelona đang ăn mừng bàn thắng  trên sân Mestalla đã bị cấm đến các SVĐ trong vòng 6 tháng, cùng số tiền phạt 3.001 euro.

Ủy ban chống bạo lực trong thể thao Tây Ban Nha đã có tuyên án mạnh tay đối với thanh niên chỉ mới 17 tuổi sau sự việc xảy ra vào ngày 22/10, bất chấp CĐV này đã tỏ ra rất hối hận sau hành vi của mình.

Sự việc xảy ra ở trận đấu giữa Valencia và Barcelona, sau khi Lionel Messi ghi bàn từ chấm 11m ở phút bù giờ, mang về chiến thắng 3-2 cho đội khách. Nhóm các cầu thủ Barca ăn mừng gần khu CĐV đội chủ nhà và trong không khí căng thẳng lúc đó, nhiều vật thể đã được ném xuống sân, trong đó một chai nhựa đã trúng các cầu thủ.

Người ném chai nước đó đã được xác định và lên tiếng về vụ việc. “Từ khoảnh khắc nó [chai nước] rời khỏi tay tôi, tôi đã nhận thức được đó là một sai lầm nghiêm trọng”, thanh niên này nói trên đài 99.99 Valencia 4 ngày sau khi xảy ra chuyện.

“Tôi thực sự hối hận, nhưng đó không phải là hành động nói lên con người tôi, cũng không đại diện cho những CĐV tuyệt vời của Valencia”.

Tuy CĐV của Valencia chịu án phạt nhưng tiến trình vụ việc lại gây ra những tranh cãi, chia rẽ, trong đó, bản thân các cầu thủ Barca cũng bị CĐV Valencia cũng như Chủ tịch Ban tổ chức La Liga, Javier Tebas, chỉ trích vì những hành vi khiêu khích nên CĐV mới phản ứng mạnh mẽ như vậy.

Sau khi Tebas đưa ra phát ngôn đó, phía Barca đã rút mọi sự ủng hộ dành cho vị lãnh đạo này, trong đó có việc phản đối tham dự Gala trao giải do tờ Marca tổ chức mà Tebas được nhận giải Fair-play.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!