V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV ngực khủng khuyên tuyển Anh đá 3-3-2-2

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Holly Peers, một trong những CĐV sexy nhất tuyển Anh vừa đăng đàn “mách nước” cho Tam sư đánh bại Tunisia.
Đêm nay tuyển Anh sẽ đá trận đầu tiên của mình ở World Cup 2018, gặp Tunisia. NHM Tam sư hi vọng thầy trò Southgate sẽ có khởi đầu thuận lợi, đặc biệt là người đẹp Holly Peers.


Không chỉ ủng hộ và cổ vũ cho tuyển Anh, Holly Peers còn đăng đàn tư vấn chiến thuật cho Tam sư để có thể giành trọn 3 điểm.

Theo Holly Peers, với đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ, Southgate nên để tuyển Anh đá sơ đồ chiến thuật 3-3-2-2 trước Tunisia đồng thời khuyên vị HLV này nên để Sterling đá từ đầu.

“Với rất nhiều gương mặt trẻ tài năng, tuyển Anh nên đá 3-3-2-2. Southgate biết rõ Sterling có thể giữ bóng dưới áp lực lớn của đối thủ đồng thời tạo cơ hội và khoảng trống cho Dele Alli và Jesse Lingard vì thế sẽ là ngu ngốc nếu ông ấy để Sterling ngồi trên ghế dự bị.

Nếu cầu thủ biết giữ cái đầu lạnh, điềm tĩnh trong phòng thủ và thích nghi với lối đá của các đối thủ thì World Cup này bước ngoặt lớn của tuyển Anh”, Holly Peers tư vấn chiến thắng cho tuyển Anh.

Không chỉ mách nước cho tuyển Anh, Holly Peers còn cởi đồ, mặc áo tuyển Anh để tiếp thêm tinh thần và sức mạnh cho Tam sư.

Ngắm Holly Peers
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
soongthung
Tin chắc cả 11 cầu thủ tuyển Anh không đá lại được con ni.
2

soongthung

Tuyển trẻ
Số bài gửi 13
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/03/08 00:25
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 23:22
Năm sinh 1984