V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV ngơ ngác vì số 9 của ĐT Việt Nam

Thứ sáu, 15/11/2019 06:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều CĐV xem trực tiếp ở sân vận động Mỹ Đình cũng như qua truyền hình tỏ ra bối rối khi biết số 9 của ĐT Việt Nam là… Đỗ Hùng Dũng.

Tiếp đón UAE ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo sử dụng đội hình 3-4-3 yêu thích với một sự thay đổi duy nhất so với chiến thắng trước Indonesia cách đây 1 tháng. Đó là Nguyễn Tuấn Anh trở lại sau chấn thương đá chính thay cho Phạm Đức Huy.

Tuy vậy, HLV người Hàn Quốc vẫn khiến các CĐV Việt Nam bối rối khi thay đổi số áo của một loạt trụ cột. Đáng chú ý nhất là việc ông quyết định để tiền vệ trung tâm Đỗ Hùng Dũng mặc áo… số 9, số vốn thuộc về Nguyễn Văn Toàn trước đó.

Trong những phút đầu trận, hầu hết CĐV đều không hiểu tại sao số 9 của tuyển Việt Nam lại quanh quẩn ở giữa sân, tranh chấp bóng quyết liệt nhưng không dâng quá cao để tham gia tấn công. Phải đến khi xem lại danh sách đăng ký thi đấu hoặc nghe bình luận viên, họ mới xác định được số 9 là tiền vệ của Hà Nội FC.

Theo các chuyên gia, đây là bài sở trường của HLV Park Hang Seo mỗi khi có cơ hội. Ở các trận đấu thuộc vòng loại World Cup, các đội tuyển được tự do đăng ký cầu thủ và số áo trước một ngày thi đấu. Áo đấu cũng không cần thiết phải in tên cầu thủ.

Việc xáo trộn số áo trong đội ít nhiều khiến đối thủ của tuyển Việt Nam phân tâm và không biết ai là người họ cần theo kèm. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thagpe
Việc xáo trộn số áo trong đội ít nhiều khiến đối thủ của tuyển Việt Nam phân tâm và không biết ai là người họ cần theo kèm. ))

thagpe

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/06/17 20:12
Năm sinh 1991